Đánh mạnh lúc bơm mực máy photocopy tại nhà

0
29

Có Các lợi máy photocopy ngay lúc này, việc bơm mực photo tại nhà cũng chẳng phải là điều quá khó. Tuy nhiên bạn phải triển khai thật kỹ lưỡng và quan tâm một số điểm để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như giảm thiểu Các lỗi làm cho giảm tuổi thọ của máy photocopy.

  • Về mực in khi thay mực máy photocopy tại nhà.

    Những loại mực in

    bây giờ, mực dịch vụ mua may photo Có ở 2 dạng là mực bột và mực nước. Mực bột lại được chia thành mực đen và mực màu. Trong đó mực bột màu đen được dùng nhiều lựa chọn trong photocopy đen trắng thường thì. Thành phần chính của mực bột là bột Những bon và chất kết dính trong khi mực màu là chất tạo màu và chất kết dính. Mực nước Có thành phần chính là mực bột hòa Có dung dịch oxit Các bon. Tùy từng cái máy mà nhà phân phối sẽ pha trộn Các thành phần Với tỉ lệ khác nhau sao cho thích nhất.

  • Những ưa chuộng mà bạn nên biết lúc thay mực máy photo xerox tại nhà.

thay mực máy photo ricoh sự đòi hỏi người triển khai không chỉ am hiểu mà còn phải tỉ mỉ, khéo léo. khi bơm mực, bạn phải luôn ghi nhớ Các điều sau:

không nên dùng tay không bơm mực mà phải tuân thủ theo yêu cầu của nhà cung cấp, nên mang đồ bảo hộ như găng tay, khẩu trang dày để đảm bảo an toàn.

cần đeo bao tay lúc bơm mực

Mực trước khi được bơm hay đổ vào hộp mực nên được lắc đều để làm tơi mực. trường hợp đổ mực không chuyên, sợ mực lem ra kế bên bạn Chắn chắn sử dụng dụng cụ bơm mực hoặc là phễu.

Trong thời gian thay mực máy photo sharp, nhất định phải chọn không gian kín gió, sạch sẽ. Vì mực dạng bột rất dễ bị gió cuốn bay khiến cho tốn mực và ảnh hưởng đến sức khỏe.

nhấn mạnh tuyệt đối ko để bụi bặm, dị vật bay vào hộp mực vì tạp chất vững chắc ảnh hưởng đến chất lượng của bản in cũng như ảnh hưởng đến hoạt động của máy như là tắc ống dẫn mực.

nên nạp mực ở nơi khô ráo, giảm thiểu nơi ẩm rẻ, nhiều hơi nước vì chắc hẳn làm mực bị vón cục.

Một nhấn mạnh nữa là ko nên bơm mực quá đầy. Chỉ bơm tới lúc Với cảm giác nặng tay, nhìn vào hộp thì mực chiếm khoảng 80% hộp mực là ngừng lại.

Sau lúc đổ mực máy photocopy xong phải gắn nắp làm tơi mực lại. Hộp mực được gắn vào máy photocopy sẽ tự động nạp mực vào bộ đựng mực trong khoảng 2 – 5 phút. Tuy nhiên, giả dụ sau thời gian ấy mực ko ra, hoặc chất lượng bản in ko phải chăng thì phải tháo ra đè nén lại.

Cuối cùng, cực kỳ rất cần thiết, ảnh hưởng to lớn tới bản in là chất lượng của mực. rẻ nhất nên mua mực của Những hãng cung cấp uy tín để đảm bảo mực in luôn bóng đẹp, bền màu.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.