giá lắp camera chống trộm có cần Chú ý đến tính bảo mật?

0
72

Có quá nhiều điều khách hàng thường quan tâm khi ý định lắp đặt camera an ninh như: giá cả, kiểu dáng, tính năng…Một trong số Những yếu tố quan trọng hàng đầu nhưng lại bị “phớt lờ” nhiều nhất chính là tính bảo mật của Camera quan sát.

Vì sao tính bảo mật lại quan trọng đối với Camera an ninh an ninh?

Thực ra, tính bảo mật liên quan trực tiếp đến nhu cầu Thi công Camera quan sát. Thông thường, người dùng Lắp đặt Camera an ninh cho nhà riêng, công sở, cửa hàng…với Các yêu cầu Không giống nhau như: giám sát con cái, Ôsin và nhân viên; quản lý, bảo vệ tài sản, hàng hóa, máy móc, thiết bị; quan sát hoạt động Các bộ phận ở công sở, công xưởng, văn phòng; lưu dữ liệu hình ảnh làm bằng chứng phòng khi có sự đột nhập trái phép và trộm cướp tài sản…

hoặc nếu Camera quan sát không đảm bảo tính bảo mật, hacker sẽ dễ dàng xâm nhập, lấy cắp dữ liệu của hệ thống. Hình ảnh bị rò rỉ thậm chí là bị xóa có nghĩa là hệ thống bị vô hiệu hóa và vô tình trở thành công cụ ăn cắp thông tin của kẻ xấu. Khách hàng sẽ bị chiếm quyền điều khiển hệ thống Camera chống trộm từ xa.

Tệ hơn, kẻ gian có thể dùng dữ liệu nó ăn cắp được để đe dọa, uy hiếp hay tống tiền khách hàng. Vì vậy, khi lắp camera quan sát , Khách hàng đừng bỏ lỡ tính bảo mật của hệ thống. Hình ảnh có rõ nét không? Lắp đặt hệ thống có phức tạp quá không? chi phí sản phẩm có phải chăng không? …Mọi thắc mắc đó đều cần được trả lời trước khi Khách hàng Thi công hệ thống. Nhưng nhớ, đừng bỏ lỡ câu hỏi: Hệ thống có tính bảo mật cao không Bạn nhé!

Tính bảo mật là tiêu chí không thể bỏ lỡ khi lắp camera an ninh

Bảo mật 3 lớp

Nếu thực sự quan tâm đến tính bảo mật của hệ thống Camera, người dùng hãy tìm kiếm thêm về Những bước bảo mật 3 lớp. Những bước bảo mật 3 lớp giúp người dùng bảo vệ được dữ liệu hình ảnh; tránh sự xâm nhập dữ liệu trái phép; chống lấy cắp hoặc lợi dụng dữ liệu lưu lại để làm việc xấu.

Với bảo mật 3 lớp, khách hàng phải trải qua 3 bước thiết lập xem online khi Lắp đặt Thợ Sửa camera an ninh . Việc này có thể làm mất nhiều thời gian và khiến nhiều người thấy không thoải mái. Nhưng bù lại, hệ thống của Bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối, hạn chế mọi rủi ro thiếu an toàn thông tin có nguy cơ xảy ra.

Chúng tôi, với tư cách là đơn vị Cài đặt lắp camera an ninh uy tín trên thị trường, luôn quan tâm đến vấn đề bảo mật và an toàn thông tin dữ liệu của Khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Công Nghệ Xanh luôn đảm bảo 3 bước trong thiết lập bảo mật hoặc luôn tư vấn cho Bạn đổi user hoặc password để đảm bảo an toàn thông tin.

Công Nghệ Xanh luôn luôn tư vấn Bạn đổi user và password khi cài đặt Camera

Lựa chọn Camera chống trộm có tính bảo mật cao Nên vậy nào?

Quy luật “đắt xắt ra miếng” không bao giờ sai khi mua bất kỳ loại hàng hóa nào trong đó có Camera. Ngày nay trên thị trường có muôn vàn mẫu mã Camera quan sát Không giống nhau với mức giá “thượng vàng hạ cám” khác biệt. Nhiều người sử dụng thường ham rẻ khi giá lắp camera quan sát mà quên mất rằng giá cả cũng thể hiện phần nào chất lượng cao hoặc khả năng bảo mật của thiết bị.

cao nhất, khi Chọn Camera, Khách hàng nên quan tâm nhiều hơn đến Những yếu tố sau:

– Mua camera chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu rõ ràng. Không ham rẻ mà mua Camera an ninh trôi nổi ngoài thị trường, thương hiệu giả mạo, hàng nhái, hàng giả.

– Mua Camera an ninh kèm chính sách bảo hành về cả chất lượng cao hình ảnh, độ bền sản phẩm lẫn sự an toàn thông tin

– Nếu có điều kiện, hãy Chọn loại Camera quan sát được đánh giá cao về công nghệ bảo mật trên thị trường

– Trước khi Lựa chọn sản phẩm, hãy so sánh, đối chiếu Những ưu điểm, hạn chế về tính bảo mật của Những sản phẩm khác biệt.

Nếu Khách hàng vẫn băn khoăn chưa biết Lựa chọn loại nào có tính bảo mật cao khi Camera bình dương , hãy gọi ngay ngay với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/24 Bạn nhé

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.