nên mua máy photo màu hay máy in màu?

0
138

Hiện giờ, khi nền công nghiệp cũng như các sản phẩm công nghệ ngày càng phát triển. Thì con người càng trí tuệ sáng tạo ra các thiết bị tân tiến vô cùng có ích và tiện nghi ship hàng cho cuộc sống cũng giống như công việc của con người. và chắc rằng mỗi người cũng không còn quá xa lạ gì đối với sua may photocopy màu. đặc biệt là riêng với dân văn phòng thì việc sử dụng nó là liên tiếp.

Vậy máy phto màu có những quyền lợi gì? nên chọn mua máy phto màu hay máy in màu? Để giải đáp các vướng mắc đó cho những bạn, hôm nay Doanh Nghiệp thue may photocopy sẽ phân phối những Thông tin cần thiết cho những bạn nhé.

tiên phong, chúng ta thử điều tra xem chức năng của sắc tố trong cuộc sống

Theo thẩm định và đánh giá của giới phân tích khoa học thì các sắc tố sẽ có được sự chi phối nhất định đến tâm tư nguyện vọng, tình cảm và sức mạnh của con người. làm cho con người có những phản ứng & hành vi không giống nhau.

rõ ràng, ai trong tất cả chúng ta cũng đều phải thừa nhận là các chiếc gì có màu sắc vẫn thu hút người quan sát, người đọc hơn, và bản in cũng vậy. Tùy Theo phong cách sắp xếp mà chúng ta cũng có thể thẩm định và đánh giá được đẹp xấu. hơn thế nữa, nếu bạn biết phương pháp sắp xếp sao cho hòa giải đẹp mắt thì sẽ nhân được rất nhiều tình cảm của người đọc, việc này để giao hàng quảng cáo thì tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Xem thêm: những điều cần biết trước khi thuê máy photo giá rẻ

Vì Sao nên mua máy phto màu thay vì máy in màu?

  • máy phto màu có tốc độ in nhanh hơn máy in màu: thường thì một máy in để bàn chỉ giúp đỡ được tối đa 20 bản/phút. trong những khi đó, máy phto màu hầu hết đều là các thiết bị văn minh, kết hợp nhiều chức năng với vận tốc in là 50 bản/phút.
  • máy phto màu hỗ trợ khổ giấy lớn hơn: thường thì máy in văn phòng chỉ hô trợ khổ giấy cơ bản là khổ giấy A4. song, máy phto màu rất có khả năng trợ giúp cả các bản in có khổ giấy to hơn. không dừng lại ở đó, máy in thì khác với máy photocopy ở vị trí có yêu CG cầu giấy cao hơn về độ dày. Nếu chất lượng giấy và độ dày không đạt tiêu chuẩn có khả năng sẽ bị kẹt giấy, còn máy phto thì sẽ giải quyết được khuyết điểm đó.
  • máy photocopy có túi tiền quản lý thấp hơn: Một máy phto rất có thể in được màu, scan, fax,… Còn 1 chiếc máy in màu thì chỉ làm được tính năng in của chính nó mà thôi. đó là chưa kể đến Chi tiêu giấy, điện cao hơn đối với sử dụng máy photocopy. Bên canh đó, máy in còn sử dụng mực nước khá tốn kém. Giá mua máy in màu rất có khả năng không cao nhưng giá thành sử dụng, bảo trì tốt thì cực kì tốn kém.

máy photocopy màu in theo hình thức tia lazer nên sử dụng mực dạng bột khô. điều đó hỗ trợ cho máy phto tiết kiệm chi phí mực hiệu quả hơn. không dừng lại ở đó, giá mực khô cũng giá giảm hơn mực ướt của máy in. cho nên vì vậy, chung quy lại là Chi phí vận hành của máy phto màu rẻ hơn máy in nhiều.

như vậy, qua nội dung bài viết này của chúng tôi, những bạn đã xác lập được một chiếc máy in màu đối với một chiếc máy phto màu thì nên cần sử dụng máy nào rồi chứ ạ? song, các bạn cần biết rằng, một cái máy phto đen trắng thông thường thôi giá cũng “khó nuốt” rồi. Thì một chiếc máy photocopy màu với không ít tính năng như thế thì giá của chính nó thế nào những bạn tự hình dung được rồi nhé . chính vì thế, nếu khách hàng đang do dự về kinh tế tài chính thì hãy tham khảo Thương Mại Dịch Vụ thue may photocopy của Doanh Nghiệp thue may photocopy chúng tôi. Chúng tôi thỏa sức tự tin sẽ để cho người mua hài lòng nhất dù cho có người mua tính khí khó chịu. Hãy liên hệ với chúng tôi bất kỳ khi nào bạn cần nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.