Ricoh cho xây dựng thương hiệu cặp đôi đồ vật photocopy và sản phẩm công nghệ in hợp lý mới

0
107

Ricoh khởi đầu năm 2014 có việc giới thiệu đến cuộc sống Việt Nam cặp đôi sản phẩm công nghệ in SP 310 series và SP 3510. Cả 2 cái đồ vật đều có Những models đơn năng hoặc đa chức năng (all-in-one) có khả năng kết nối internet và đảo mặt tự động. Trong lúc Các sản phẩm thuộc mẫu SP 310 dành cho đối tượng người mua là công ty văn phòng vừa và nhỏ mang công suất in đạt được ý muốn 20,000 trang/tháng, SP 3510 hướng đến Những siêu thị công ty lớn hơn có công suất in hoàn thành 35,000 trang/tháng.

Ricoh SP 310

Đây là dòng đồ vật in laser đơn sắc, mang nhiều tính năng, vận tốc in cũng như khả năng xử lý giấy và chất lượng in ấn rẻ, là lựa chọn phải chăng cho không chỉ là người trải nghiệm cá nhân mà còn dành cho Những đối tượng văn phòng vừa và nhỏ có số lượng người sử dụng trên dưới 10 người mang công suất in khoảng 20,000 trang/tháng.

Những tính năng của SP 310 tương đối đa số, với khả năng in, fax và scan tới Các thiết bị tính cá nhân thông qua kết nối mạng nội bộ, và cứng cáp hoạt động độc lập như là 1 lắp thêm fax và photocopy. mang tính năng scan màu, thứ hỗ trợ Những khuôn khổ từ A4 trở xuống và Chắn chắn tự động cuốn 35 tờ giấy liên tục thông qua khay ADF. Đối với khả năng chia sẻ qua mạng nội bộ, vật dụng kiên cố sử dụng vô cùng tốt hầu hết chức năng thông qua kết nối có dây hoặc Wi-Fi.

Xem thêm may photocopy gia tốt

Khả năng xử lý giấy của SP 310 tương đối phải chăng, với khay cất giấy cứng cáp đựng được 250 tờ và khay đa năng chứa được khoảng 50 tờ giấy, cho phép người trải nghiệm kiên cố in ấn dễ hơn, vượt trội là với Những dòng giấy in khác nhau.

Việc thiết lập máy in kết nối mang mạng nội bộ cũng tương đối đơn giản. mang độ lớn khá gọn gàng, sẽ ko quá nặng nề để người mua dĩ nhiên sắm 1 chỗ đặt SP 310 mê say. tốc độ in của SP 310 vào khoảng 28 trang/phút trong ví như in Các văn bản chữ hoặc Những dạng văn bản khác không yêu cầu buộc phải xử lý quá rộng rãi. Chất lượng hình ảnh của SP 310 Nhìn chung là vô cùng rẻ, và có thể dùng được đối với Những liên doanh nhỏ. Khả năng xử lý hình ảnh của SP 310 cũng tương đối rẻ, đủ để sử dụng nội bộ. Chất lượng ảnh in giống như sở hữu hình ảnh trên báo giấy.

Nhìn tổng cộng, Ricoh SP 310 mang lại Những tính năng in ấn cơ bản, kèm theo 1 khay đựng giấy đa năng 50 tờ, mang lại sự lợi ích nhất định cho người trải nghiệm. chắc thấy Ricoh 310 là một lựa sắm đáng giá cho Những tác vụ văn phòng vừa và nhỏ.

Ricoh SP 3510

mang mẫu sản phẩm SP 3510, Ricoh muốn chú ý đến đến đối tượng người dùng là doanh nghiệp, doanh nghiệp, văn phòng với số lượng nhân viên trên dưới 20 người có công suất in lên tới 35,000 trang/tháng. vật dụng được mẫu thiết kế để việc tiêu dùng trở nên dễ dàng, đơn thuần & thuận tiện.

Xem thêm sua may photo canon

Tính năng chính của cỗ trang bị này chính là khẳ năng in ấn và sao chép nội mạng, kèm theo khả năng scan màu và fax. Những bản in vững chắc được vận hành mang tốc độ 28 trang/phút ở độ phân giải 1.200×1.200, rất tốt để sử dụng cho nhà hàng. SP 3510 dĩ nhiên xử lý tốt nhiều loại kích thước giấy khác nhau (tối đa là A4), với khay cất khuyên sử dụng đựng khoảng 250 tờ (tối đa lên đến 550 tờ ví như mua thêm 1 khay giấy). Ống mực của đồ vật có thể sử dụng được cho 2.500 hoặc 6.400 bản in, tùy thuộc vào độ phân giải của bản in và sự sắm lựa cái cartridge mực in của các bạn. Thời gian làm nóng của đồ vật rơi vào khoảng dưới 20 giây, và trang in thứ nhất mất chưa tới 8 giây để triển khai.

Khả năng tương mê thích cực rẻ, đồ vật cứng cáp hoạt động tốt trên nền hệ điều hành Mac lẫn Windows. Độ phân giải tối đa là một.200dpi. Các văn bản scan cũng Chắn chắn được vận hành có độ phân giải tối đa 1.200dpi ở chế độ trắng đen hoặc xám và màu. vận tốc của modem fax rơi vào khoảng 33,6 Kbps, ngoài vận tốc quét 5 giây, và bộ nhớ giúp lưu trữ dữ liệu trong giả dụ có vấn đề xảy ra mang sản phẩm. Ricoh SP 3510 chỉ sử dụng 5W năng lượng lúc bật chế độ Energy Saving Timer và tối đa gần 880W lúc đang hoạt động.

Bảo hành

vật dụng sản phẩm in laser Ricoh được bảo hành tại hệ thống FPT trên toàn quốc với thời gian bảo hành 01 năm nhắc từ ngày tìm máy, trong 14 ngày lần đầu người dùng được quyền yêu cầu đổi lắp thêm khác giả dụ đồ vật bị hư hỏng do lỗi công nghệ của Nhà thêm vào RICOH

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.