Rượu vang nhập khẩu Úc Eight Songs Shiraz chiếm hữu mùi thơm lắng đọng

0
104

Hương thơm: rượu vang đỏ nhập khẩu Úc Eight Songs Shiraz chiếm hữu mùi thơm và ngọt ngào của sôcôla đen, qyện với hương mơ & café mocha.

Mùi vị: Chai vang đỏ Shiraz của Úc dồi dào vị hoa quả, giữ lại dư âm tinh tế và sắc sảo của tannin mềm mịn sau khi uống.

đáp ứng

Rượu vang Eight Songs Shiraz nên đc thưởng thức cùng các món thịt bò nướng tái, những món caseroles của Pháp, bánh nướng nhân thịt thú rừng & phô mai Cheddar mãn tính. Loại vang nhập khẩu Úc này nên sử dụng sau khi tiết kiệm trong hầm rượu khoảng 5 năm để đạt được vị thêm phức tạp, thơm và ngon. lúc trước uống, nên decant rượu khoảng 2-3 tiếng.

thông tin dòng sản phẩm

Rượu vang Eight Songs Shiraz được sản xuất bởi hãng rượu vang Peter Lehman Wines. Ra đời năm 1980, Brand Name Peter Lehman Wines khét tiếng với rượu vang Stonewell Shiraz, được gia công từ những trái nho cứng cáp tại quận Marananga của Barrossa Valley.

các loại rượu vang ngon Eight Songs Shiraz ra đời từ năm 1996, được làm từ trái của không ít vựa nho lâu đời, sản lượng thấp nhất tại Barossa. Dòng vang đỏ này cứng cáp 18 tháng trong 100% thùng gỗ sồi Pháp mới. Rượu vang Eight Songs Shiraz đã đạt đc giải thưởng Decanter World Wine Awards, 2016: Bronze.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.