2 cách thông bồn cầu đơn giản cực tác dụng là câu hỏi đc rất nhiều người quan tâm,

0
138

Thông tắc bồn cầu là câu hỏi đc khá nhiều người âu yếm, bởi đây là vấn đề phần nhiều sẽ xảy ra ít nhiều trong mỗi gia đình. tại đây chuyên viên kỹ thuật Thông hút cống Hà Nội sẽ hướng dẫn Anh chị em cùng người sử dụng 7 cách làm thông tắc bồn cầu dễ chơi, hiệu quả cực tốt, với những trường hợp dễ chơi các bạn có thể tự làm một cách nhanh lẹ, gọn lẹ.

==>> Xem thêm :   http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-bon-cau-nghet.html

lời khuyên trước tiên là không nên cố xả nhiều nước khi tắc bồn cầu vì điều ấy rất có thể sẽ tạo cho các chất thải, nước thải bị trào ngược & tràn ra phía bên ngoài khiến nhà lau chùi của Các bạn bị ô nhiễm và độc hại và mùi hôi rất có thể lây lan sang các phòng khác. Các bạn làm theo những cách sau:

Cách 1. Cách thông tắc bồn cầu với Pittong cao su đặc

– Nhúng Pittong cao su vào nội địa ấm để nó mềm ra và tạo thành được tính hiệu quả cao  thông nghẹt cống tại đà nẵng   hơn nhất.

– Đặt Pittong vào trong bể phốt, bồn cầu sau cho đầu của Pittong nằm ở vị trí chính giữa and bao quanh được đầu đường ống dẫn chất thải & bọn họ tiến hành thao tác làm việc tăng cường từ bên trên xuống, rồi lại kéo lên khi đã chạm thành bể phốt, bồn cầu, nhưng nhớ lưu lý là luôn luôn giữ cho Pittong ngập trong nước, nếu bị bạn nước những bạn có thể đổ thêm nước để tăng tính hiệu quả tối ưu nhất.

– Anh chị em triển khai làm việc này 1 cách đều đặn & mạnh, 1 cách đều đặn and liên tiếp cho đến khi nước bắt đầu thoát đc một cách bỗng nhiên, có thời hạn sẽ phải lên đến 15 – 20 phút cho cả công việc xử lý. Khi vật làm tắc bể phốt đã đc đẩy ra khỏi đường dẫn chất thải, Cả nhà triển khai xả nước và thực hiện lại một trong những lần đẩy Pittong nước nhằm tăng tính tác dụng & tạo lực đẩy vật thể lạ xuống hẳn bể chứa.

Cách 2 : Cách thông tắc bồn cầu tận nơi với Baking Soda và dấm

Đổ 1 cốc Baking Soda and 2 cốc giấm vào trong bể phốt, bạn đổ nước ấm một cách nhẹ dịu từ thành của bồn và với mực nước ngập một nửa của bồn. Với hỗn hợp đã có trong bể phốt, bồn cầu Các bạn đậy nắp bể phốt, bồn cầu lại và để chúng qua đêm.

thông bồn cầu nghẹt tại đà nẵng mẹo trong quá trình sử dụng hóa chất Anh chị em đeo khẩu trang và phải Open nhà vệ sinh & cửa thông gió làm cho mùi hóa chất được thoát ra ngoài, giảm đi tỉ lệ bạn sẽ hít phải mùi hóa chất độc hại này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.