3G VinaPhone đã thực hiện rất nhiều hoạt động dành cho công nhân

0
101

Ngày 4/2/2018, event “Tết đoàn viên 2018” do tổ chức Liên đoàn Lao động Thành Phố Hà Nội kết hợp cùng Báo Lao Động tổ chức, đơn vị Viễn thông 3G VinaPhone được Tôn Vinh và trao bộ quà tặng kèm theo kỷ niệm chương dành cho công ty vì công nhân lao động nước ta.

3g vinaphone hỗ trợ người lao động

đến dự event “Tết đoàn tụ 2018” có những bạn hữu chỉ huy Đảng, nhà nước, cơ quan liên đoàn Lao động nước ta cũng như chỉ huy thủ đô Hà Nội, đại diện các đơn vị uy tín tại TP Hà Nội cùng sự góp mặt của 800 công nhân, đến từ không ít vùng quê tại đất nước, hiện tại đang hoạt động tại các đơn vị tại địa bàn thủ đô.

Phát biểu tại sự kiện, ông Bùi Văn Cường, giám đốc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chia sẻ: “Đây chính là hoạt động mang tính nhân văn, sự sẻ chia cũng như tham gia, nhằm có ngày xuân êm ấm tới cùng rất hàng triệu đoàn viên, người công nhân với mục tiêu ko để đoàn viên, lao động không có Tết, ở nơi nào có lao động chạm mặt khó, ở nơi ấy có tổ chức công đoàn.”

trong event, 60 công nhân đc chỉ huy Đảng, nhà nước cũng như tổ chức Công đoàn trao tặng ngay quà và vé xe về quê free. Đây là các công nhân lao động đại diện thay mặt cho hơn 5.000 công nhân được Liên đoàn Lao động thủ đô hà nội giúp trong mùa này. Nhân ngày tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, lãnh đạo thủ đô cũng đã đủ ra quyết định bộ quà tặng kèm theo 2.000 suất quà, với tổng trị giá tiền 1 tỷ VNĐ, cho 2.000 gia chủ công nhân viên .

Cũng nhân ngày này, 10 doanh nghiệp tiêu biểu vượt trội nhất, trong đó cũng có công ty Viễn thông 3G VinaPhone đc Tổng Liên đoàn Lao động nước ta trao Tặng Ngay Kỷ niệm chương đơn vị vì công nhân.

Trong những ngày qua, VinaPhone đã cho tiến hành nhiều sự kiện dành cho công nhân như là “Tết đoàn viên – Xuân kết nối”, bộ quà tặng kèm theo vé tàu, vé xe free cho công nhân lao động về quê ăn Tết hàng năm, tin radio “Kết nối xanh” mang đến cho Anh chị em công nhân sân chơi có ích, lý thú, tư vấn kỹ năng nghề nghiệp, tư tưởng cho người lao động trên những khu chế xuất. Bên cạnh đó 3G VinaPhone cũng phân phối hệ thống camera cho các trường mầm non“Kết nối xanh” trên khu công nghiệp Bến Cát – tỉnh bình dương… Đây là những sinh hoạt thể hiện trách nhiệm của 3G VinaPhone dành riêng cho cộng đồng, nhất là cộng đồng người lao động khắp đất nước.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here