BL1: 4 lời khuyên khi investment vào market tiền kỹ thuật số: các điều cần biết cho năm 2018.

0
144

Alexander Borodich – CEO của Universa.io cũng là “thiên thần kinh doanh năm 2016” – đã chia sẻ một số lời khuyên về việc đầu tư vào Bitcoin & các altcoin khác cho năm 2018.
===> Dự án ICO

*lưu ý: Bài báo này được trình bày bởi khách mời: Alexander Borodich – Giám đốc điều hành Universa.io, nhà đầu tư mạo hiểm và ông có bằng tiến sĩ toán học và điện tử.
HT phân quyền của tiền kỹ thuật số, đã làm thay đổi cách tiếp cận của chúng ta đối với những công cụ thanh toán, tiết kiệm đầu tư và thu hút vốn. Chúng ta đã thấy giá Bitcoin tăng hơn 1.000% từ 1.000 USD vào đầu năm 2017 lên tới 20.000 đô la vào giữa tháng 12 năm đó. Sự phát triển nhanh chóng này đã thúc đẩy mọi người đầu tư vào Bitcoin. đến nay, cả hai quỹ phòng hộ & các nhà investment mới đang rất hào hứng và cố gắng giành được các phần lợi nhuận khổng lồ từ công nghệ mới này.
Với tất cả các điều trên, BTC là một lựa chọn đầu tư tốt cho năm 2018? Dưới đây là 4 chủ đề cần chú ý khi investment vào tiền ảo.

===> http://blogico.info/category/review-ico/

1. Triển vọng thị trường:
hiện nay, những sự ngờ vực xung quanh việc đánh giá giá trị của BTC lớn hơn bao giờ hết. tuy nhiên những nhà kinh tế học đã lập luận rằng Bitcoin không có dấu hiều gì chứng minh rằng nó là một bong bóng tài chính. Bên cạnh đó, các chuyên gia về thị trường – các người đang rơi vào cơn cuồng loạn về mối đe dọa một cuộc chiến tranh thương mại toàn cầu sắp xảy ra – cũng nhất trí khẳng định rằng Bitcoin không cần phải là bong bóng dot-com của năm 2000. Đây là sự khẳng định nhất quán để không còn là sự ngờ vực xung quanh giá trị của BTC.
Mặt khác, điều quan trọng cần chú ý là: an ninh.
Bảo mật dữ liệu là một trong những chủ đề nghiêm trọng nhất của tiền ảo. Trong các năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến những cuộc tấn công của hacker vào các sàn GD, dẫn tới số lượng tiến mã hóa bị mất cắp trị giá lên đến hàng triệu $ .
những nhà investment đã lưu trữ tiền của họ trong những sàn GD đó đã mất gần như mọi thứ. Vì vậy, cần có biện pháp phòng ngừa cần thiết khi mua, bán & lưu trữ tài sản mã hóa của mọi người.
Tôi khuyên các bạn nên dùng ví tiền lạnh, vì nó có không cần kết nối trực tiếp với internet, nó được sử dụng để lưu giữ BTC ngoại tuyến (offline). Một khi không có kết nối giữa ví lạnh và internet thì hacker không thể đánh cắp tiền trong ví của các bạn được.

===> http://blogico.info/category/dau-tu-ico/

Sự tăng trưởng của công ngệ blockchain:
Blockchain cho phép bạn sử dụng công nghệ riêng & tăng trưởng các mô hình kinh doanh hoàn toàn mới. Bằng cách này, nó đã làm thay đổi phương pháp tăng giá trị của những startups. một vài lượng lớn HT máy tình cho phép những công ty tạo những ứng dụng Blockchain độc lập, nhanh chóng & miễn Fee.
Mặt khác, điều quan trọng cần chú ý là: những khốn đốn về kỹ thuật.
Khi nói đến việc investment vào tiền điện tử, chúng ta phải hiều rằng đồng tiền này không phải là một loại kỹ thuật số thuần túy. Vì tiền kỹ thuật số là một loại tài sản điện tử vì vậy nó luôn cần phải đối mặt với những khó khăn về kỹ thuật. Do có lượng GD lớn nên việc giao dịch trên các sàn luôn bị tắc nghẽn, điều này làm quá trình mua, bán chậm lại đáng kể. Trong thời gian tắc nghẽn mạng, các chức năng tín dụng & rút tiền cho những thẻ thường không khả dụng. Nếu điều này xảy ra và mọi người phải bán hoặc chuyển tiền số, bạn hoàn toàn dưới quyền của một hoặc nhiều giao dịch khác.
Đội ngũ phát triển của các đồng tiền mã hóa:
Đối với những nhà đầu tư, tiền mã hóa có thể là một thời cơ đầu tư của cả cuộc đời. Theo truyền thống, sự độc quyền về đầu tư vào tài năng kỹ thuật toàn cầu tốt nhất thuộc về các quỹ đầu tư mạo hiểm & các nhà investment cá nhân. tiền mã hóa đã trở thành một cửa ngõ, mở đường cho toàn bộ các ai muốn đầu tư vào công nghệ này & gia nhập vào các đội có tầm nhìn tốt trên thế giới.
Mặt khác, mọi người cũng phải lưu tâm đến: những đội nhóm thiếu kinh nghiệm.
Mi đồng coin được tạo nên nhằm để xử lý một vấn đề cụ thể. tiền điện tử cũng là một hiện tượng tương đối mới. Có rất nhiều đội nhóm không có kinh nghiệm, cũng như có rất ít người có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực này. Tương tự như bất kỳ start-up nào, nếu không có một HT quản lý thích hợp, toàn bộ project có thể sẽ thất bại.
tham gia vào cộng đồng blockchain:
Giao tiếp hằng ngày qua những nhóm trong Telegram là một hoạt động khá phổ biến trong các cộng đồng được tổ chức bởi những nhà đầu tư Blockchain. các khoản investment lớn vào những start-up công nghệ có thể được đồng bộ chỉ trong vài phút, trong khi quá trình này kéo dài hàng tháng đối với các doanh nghiệp mạo hiểm truyền thống. Cộng đồng Blockchain tạo ra một ý thức mạnh mẽ về mục đích cho toàn bộ người Gia nhập, thống nhất bởi nhiệm vụ quảng bá công nghệ Blockchain & làm cho nó mang tính toàn cầu.
Mặt khác, có một điều mọi người cần cẩn trọng là: cộng đồng điên rồ.
Ví dụ: sàn GD Coinbase, theo quyết định của tòa án, đã chuyển dữ liệu của 13.000 người dùng cho Sở Thuế vụ Hoa Kỳ – DV Thu ngân sách để thực hiện kiểm toán thuế. những nhà lập pháp đang thực sự thắt chặt những điều luật theo những khoảng thời gian đều đặn. Nhưng có nhiều tín đồ trong thời kỳ đầu của cryptocurrency hoang tưởng rằng chính phủ đã theo dõi cuộc sống & sự chuyển động của tiền của họ suốt ngày & đêm.
Hiện tượng Blockchain đã làm dấy lên các cuộc thảo luận bất tận trên các trang web như CNBC và CNN. Điều này một phần là do danh tính của người sáng lập BTC, Satoshi Nakamoto vẫn còn là một bí ẩn.
Nếu mọi người đang đầu tư vào một startup, tiền của mọi người sẽ bị mắc kẹt ở đó trong nhiều năm. bạn sẽ phải vấp ngã ở một nơi cho tới khi ai đó hoặc chính Cty mua cổ phần của bạn, hoặc Cty đó được công khai. đầu tư vào tiền kỹ thuật số là khá khác nhau, nơi investment của bạn tương đối lỏng. các đồng tiền mã hóa cho phép bạn mua và bán trong thời gian thực.
các sàn GD làm việc suốt cả ngày và không có ngày nghỉ. Chính việc mua hoặc bán diễn ra ngay lập tức, khiến bạn cần phải luôn cần phải phản ứng nhanh do những biến động của market. nhưng, điều quan trọng nhất là: các bạn cần phải cân nhắc các rủi ro đã được đề cập bởi nhà sáng lập ETH – Vitalik Buterin – trước khi investment vào tiền tiền số. Nó có thể rơi xuống gần zero vào bất kỳ lúc nào. Tự nghiên cứu & không bao giờ investment nhiều hơn số tiền mà mọi người có thể mất là điều mọi người luôn phải nhớ nếu muốn thành công trong lĩnh vực đầu tư.

Theo Bitcoinist

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.