BlackBerry Z10 cũ được phân phối ở Shop cùng mức giá mua rẻ hơn, tuy nhiên cần rà soát kĩ càng

0
49

Với các quý khách hàng đã trót phải lòng trái dâu đen đến từ Canada thì các thành phẩm duy nhất thời như 8100, 9000 và 9930 hẳn đã rất quen thuộc. bất kể sản phẩm mới như Z10, Z30 hay Classic vẫn chưa thể đem tới cảm nhận thân thuộc như các dòng điện thoại cũ tuy nhiên mang lại được nhiều tính năng hiện đại hơn.

>> Giúp dành cho người không có năng lực nhìn, trên BlackBerry vẫn sở hữu các khả năng hỗ trợ, chiếc blackberry z10 cũ chính hãng có thể hỗ trợ cho việc nghe gọi của các người khiếm thính xịn hơn. Chiếc BlackBerry os truyền thống đã đem đến các điểm tích cực hơn cho người dùng đang bị tác động vởi ccas

Dù vậy thì những chiếc Blackberry Z10, P9983 vẫn được tích hợp đầy đủ các ứng dụng tối thiểu cho việc sử dụng hàng ngày. Hôm nay dReview sẽ trải qua hầu hết ứng dụng như Facebook và là Viber trên các chiếc điện thoại cổ này để xem nó trang bị làm việc tốt và đáp ứng yêu cầu của khách hàng hay không nhé!?

1. Nhìn lại dòng Blackberry Bold

Bất kỳ thành phẩm như Blackberry Z10, P9983 đã sở hữu tuổi đời lên đến gần 10 năm. Với sự phát triển như vũ bão của kỹ thuật, đây là khoảng thời hạn đủ dài để đưa những chiếc thiết bị này về với hoài cổ. Đó là thời mà Z10, P9983, Z10, P9983, 9930 sáng ngang với iPhone 3G, Nokia E71.

2. Hệ điều hành BB OS thông minh, đủ ứng dụng
Điều tuyệt vời của các chiếc máy Blackberry Bold này là chúng được chạy trên hệ điều hành Blackberry OS 7. hệ điều hành này dù  không phải là mới tuy nhiên vẫn là một trong những phần mềm sở hữu tính bảo mật cao nhất ngày nay. hơn nữa là kho chương trình khá phong phú, phục vụ tương đối xịn mọi yêu cầu về trò chơi, chương trình, giao diện. đặc biệt là tất cả ứng dụng mà các bạn trẻ hay dùng thời điểm này như Facebook, Viber, KakaoTalk hay là Line toàn bộ có mặt trên môi trường này.

blackberry-z10-den-cu-gia-re

>>> Một vấn đề mà khi người sử dụng dùng BlackBerry Z10, P9983 đó là vấn đề phụ kiện, chiếc tai nghe của BlackBerry là một trong những mẫu tai nghe đã cổ và được thiết kế khá dễ sử dụng phù hợp với một chiếc BlackBerry. Nếu muốn sở hữu ngay duy nhất chiếc BlackBerry Porsche Design P 9983 Graphite chính hãng thì bạn trang bị thể đặt mua tại Shop với bền bỉ.

Ngày nay mình sẽ thử trải qua các phần mềm này trên chiếc Blackberry Z10, P9983 để  xem nó trang bị hữu dụng và đáp ứng đủ mọi yêu cầu của chúng ta hoặc không.  đầu tiên sẽ là chương trình kết nối đến mạng xã hội vô cùng thân thuộc Facebook. Đây không phải là app chính chủ của Facebook mà vì chính Blackberry cài đặt nên,  do thế mà  vẫn đem đầy đủ tất cả chức năng tối thiểu từ nhắn tin, xem bất kỳ thông báo,  xem status của các bạn bè cho đến mọi chức năng nâng cao hơn như check in hay truy cập vào hội nhóm.  Tốc độ load khá nhanh và hoạt động tốt, bất kể dùng 3G và Wifi. và nhất là dù trang bị thoát khỏi ứng dụng nhưng mỗi khi sở hữu thông báo thì ứng dụng sẽ ngay lập tức thay đổi icon để báo cho khách hàng biết. Đi đi kèm đó là chương trình Messenger bởi chính Facebook lớn mạnh, với app này khách hàng sở hữu thể  nhắn tin, gửi ảnh không kém kém so với chương trình trên Android hay iOS. tất nhiên là nó cũng tương trợ thông tin,  thậm chí là hỗ trợ luôn vào cửa hàng thông tin của BB OS 7.

Nếu như trước đây, bi điều hướng thiết kế người tiêu dùng khó chịu bởi nó làm việc rất good lúc đầu, cuộn rất mượt nhưng khi đã dùng lâu và bởi bị hao mòn thì ‘quả bóng’ này chạy nhanh hoặc bị dính ‘chậm’. Sau này, nhờ bàn di điều hướng khắc phục của BlackBerry Z10, P9983 mà việc làm này đã được giải quyết hoàn toàn.

Z10, P9983 trang bị bàn di điều hướng cực tiện dụng với người tiêu dùng

Máy ảnh trang bị năng lực điều chỉnh tiêu cự tự động

Máy ảnh 3.2 điểm ảnh ở BlackBerry Z10, P9983 thực sự là chẳng có gì để mà nhắc đến (do thời điểm này cửa hàng đã có mẫu di động có máy ảnh đến 12 megapixel) tuy nhiên nó là một chiếc máy ảnh smartphone rất good – và là camera tuyệt vời khách hàng sẽ thấy ở bất kỳ thiết bị cầm nắm tay nào của RIM. máy ảnh Z10, P9983 trang bị năng lực điều chỉnh tiêu cự tự động, sở hữu thể chộp được những ảnh ở vào các thời điểm kỳ quặc.

Chụp ảnh quay phim dù chỉ sở hữu 3.2mpx tuy nhiên chẳng khác nào 5mpx.

BlackBerry Z10, P9983 được đánh giá là 1 trong 5 mẫu smartphone BlackBerry trang bị pin hàng đầu.

>>> Đây là một trong những chiếc BlackBerry đã Ra đời đi tiên phong với trackpad được thiết kế cảm ứng, mẫu điện thoại được làm khá đơn giản, với một body quen thuộc từ Bold đời đầu. trang bị thể bạn chưa biết đến chiếc blackberry tuy nhien nó chỉ là duy nhất khái niệm chỉ các chiếc BlackBerry hay các dòng di động̣ đặc biệt mà thôi.

Z10, P9983 sở hữu thời lượng đàm thoại trung bình 6 giờ trên 3G, thời gian chờ đến 17 ngày và chơi nhạc liên tiếp đến 38 giờ, theo RIM. các con số này rất thú vị, duy nhất khi bạn so sánh chúng với tuổi thọ pin của mọi thiết bị khác.
blackberry-z10-den-cu-thiet-ke

Vậy sở hữu thể mua phiên bản đáng đồng tiền này ở đâu?

Hiện tại, thiết bị BlackBerry Z10, P9983 mới trăm phần trăm trên thị trường thật sự rất hiếm. Đến 95% máy BB Z10, P9983 đang được bán trên cửa hàng là máy cổ điển hoặc được tân trang lại (nói nôm na là “dựng” lại). Trên sự thật, cho dù được “dựng” một giải pháp tỉ mỉ và hoàn hảo thao tác mấy, thiết bị Renew không bao giờ có được độ “chất”, chắc tay và cảm giác “sướng” như thiết bị zin mới 100%. Và trên thị trường còn vài điều máy bị BlackBerry đưa vào danh sách “đen” (block PIN), những máy này không sử dụng được dịch vụ của BlackBerry (BIS, BES), đa phần là bởi máy được làm lại và báo mất.

Riêng Thế Giới BlackBerry, một trong các địa chỉ bán smartphone BlackBerry đi tiên phong ở Sài Gòn, đã may mắn nhập được lô hàng BlackBerry Z10, P9983 có xuất xứ rõ ràng mới 100%. Đây là máy “clear stock” (hàng tồn kho, không sản xuất nữa), là lô hàng cuối cùng từ nhà thiết bị nên số lượng không nhiều. thiết bị phân phối bảo hành 6 tháng, đi đi kèm sạc cáp có xuất xứ rõ ràng. bên cạnh đó, lúc mua hàng ở Thế Giới BlackBerry, người dùng còn được dán màn hình, đi cùng bao da hoặc ốp lưng. trung tâm chuẩn bị giao hàng giá 0 đồng trên toàn quốc cho những người tiêu dùng ở xa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.