Địa chỉ thay mới màn hình Xiaomi Redmi Note 2 tránh hàng dựng, chính hãng tại TPHCM

0
29

thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 chất lượng, tránh hàng dựng với tầm trung duy nhất tại MAXMOBILE. Dịch vụ có chế độ bảo hành dài hạn và nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Xiaomi Redmi Note 2 là phiên bản có màn hình gồm 3 lớp được gắn với nhau thành một khối thống nhất. Vì vậy, khi cần thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2, nhất định phải có các máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân viên giỏi thì mới có thể thực hiện thành công. Đó là lí do vì sao bạn nên đến MAXMOBILE – nơi thay thế màn hình điện thoại hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh khi chiếc Xiaomi Redmi Note 2 của chính mình gặp phải các sự cố về màn hình và cần được thay mới

Có nhiều năm kinh doanh trong ngành, lại liên tục nâng cao chất lượng cao dịch vụ của nơi bằng cách chú trọng đầu tư vào đội ngũ kĩ thuật viên và hệ thống trang sảm phẩm, MAXMOBILE luôn giúp cho các quý khách cảm thấy hài lòng khi đến đây thay màn hình Xiaomi Redmi 2 tại TPHCM. Do đó, đây là địa chỉ phù hợp mà được nhiều tín đồ công nghệ tin tưởng lựa chọn.

khách cần thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 trong các tình huống nào?

Trong quá trình hoạt động, khách hàng có thể gặp phải nhiều tình huống hư hỏng về màn hiện thị Xiaomi Redmi Note 2 không như nhau. Đối với mỗi trường hợp sẽ có cách sửa chữa riêng với mức giá chênh lệch nên bạn cần hướng dẫn được chúng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho chính bản thân mình.

  • trường hợp 1: cảm ứng của Xiaomi Redmi Note 2 bị bể, nứt kéo theo mặt kính của máy bị liệt, đơ, bấm không ăn hoặc nhảy loạn nhưng màn hiện thị bên trong vẫn có thể sử dụng bình thường. bây giờ, bạn chỉ cần thay thế mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 tại MAXMOBILE là được.
  • trường hợp 2: màn hiện thị của Xiaomi Redmi Note 2 bị hư hỏng, không lên khi khởi động, bị sọc, đốm sáng hoặc nhòe màu. Nếu gặp phải tình huống này, bạn phải sửa màn hình Xiaomi Redmi Note 2 full bộ mới có khả năng sửa chữa được hoàn toàn sự cố.

giá thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 hiện nay là bao nhiêu?

đến tới MAXMOBILE, chất lượng cao và giá cả là hai vấn đề mà bạn không phải lo lắng bởi chúng tôi luôn chắc chắn dịch vụ sửa màn hình Xiaomi Redmi Note 2 sẽ có chất lượng cao và chi phí chất nhất. Dưới đây là bảng giá của dịch vụ mà bạn có khả năng Tham khảo thêm:

sửa màn hình Xiaomi Redmi Note 2 ở MAXMOBILE có gì cá biệt?

Ở MAXMOBILE, khách luôn cảm thấy chấp nhận với những gì mà trung tâm đem lại, nhất là những cam kết vàng mà không nơi đâu có được:

  • Linh kiện dùng để thay mới màn hình Xiaomi Redmi Note 2 được nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng tốt, tránh hàng dựng và luôn được test kĩ lưỡng trước khi đem vào cầm nắm. Để thêm đừng lo lắng, quý khách hàng cũng được bao test linh kiện dễ chịu.
  • thay mới màn hình Xiaomi Redmi Note 2 lấy liền, chỉ mất từ 40 đến 90 phút chờ đợi. quý khách hàng được quan sát trực tiếp đội ngũ kĩ thuật viên bắt đầu thay thế để đảm bảo không có hiện tượng tráo đổi linh kiện của khách xảy ra.
  • mức giá dịch vụ tốt, phù hợp với mọi đối tượng khách. chế độ bảo hành chu đáo lên tới 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu có lỗi kĩ thuật.

>>> Xem thêm: Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng

Bạn đang cần thay thế màn hình Xiaomi Redmi Note 2? Bạn băn khoăn chưa biết nên chọn địa chỉ nào để thay màn hình smartphone? hãy đến với MAXMOBILE – trung tâm giá rẻ được nhiều người lựa chọn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy chấp nhận với chất lượng dịch vụ của cơ sở chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.