Galaxy S9 phiên bản 2 SIM sẽ dành riêng thị trường Châu Âu

0
113

Hãng Samsung đã chính thức xác nhận sẽ trình làng flagship mẫu Galaxy S9 vào ngày 25/2 tới đây, trước ngày khai mạc triển lãm MWC 2018 một ngày.

Samsung sẽ ra mắt Galaxy S9 phiên bản 2 SIM cho thị trường Châu Âu

Trên trang letsgodigital đã phát hiện trên website hỗ trợ của hãng điện thoại Samsung tại Đức đã đăng tải một số thông tin về thiết bị có mã SM-G960F/ DS. Đây được cho là mẫu Galaxy S9, ký tự “F” trong mã cho thấy đây là phiên bản quốc tế, trong khi đó DS là viết tắt của Dual SIM.

Tuy nhiên các thông số của Galaxy S9 này không được tiết lộ, nhưng có thể thấy phiên bản Dual SIM sẽ sớm có mặt tại Đức (Châu Âu).

Theo những hình ảnh rò rỉ gần đây Samsung Galaxy S9 sẽ có thiết kế tương tự như phiên bản tiền nhiệm S8 với mặt trước hoàn toàn giống nhau. Mặt sau của máy đã được thay đổi đi đôi chút ở cụm camera và cảm biến. Theo đó, camera trên chiếc Samsung Galaxy S9 sẽ tiếp tục là camera đơn với cụm cảm biến vân tay được đặt ngay bên dưới cụm camera thay vì kế bên như trên S8.

galaxy-s9-cho-thi-truong-chau-au-se-co-phien-ban-2-sim.1

Việc đặt cảm biến vân tay dưới cụm camera sẽ giúp cho người dùng dễ dàng thao tác hơn khi đặt kết bên như trên thế hệ tiền nhiệm Galaxy S8. Nhiều tin đồn trước đây cho rằng bộ đôi Galaxy S9, S9 Plus sẽ được trang bị camera kép, nhưng có lẽ chỉ có duy nhất mẫu Galaxy S9 Plus là được trang bị camera kép.

Về mặt cấu hình, bộ đôi Galaxy S9, S9 Plus danh cho thị trường Mỹ sẽ được trang bị con chip Snapdragon 845, các thị trường còn lại sẽ được trang bị con chip Exynos mới nhất của hãng Samsung.

Mẫu Galaxy S9 sẽ sở hữu dung lượng RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB, phiên bản cao cấp hơn Galaxy S9 Plus sẽ được trang bị RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB.

Camera trên bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9 Plus được trang bị ống kính có độ phân giải 12MP với khẩu độ có thể thay đổi từ f/1.5 đến f/2.4.

Theo Tạp chí công nghệ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here