Khái niệm về cửa nhựa lõi thép

0
74

Cửa nhựa lõi thép với ưu điểm về độ chắc chắn, vẻ đẹp sang trọng, hiện đại sau nhiều năm sử dụng. Nó là hãng sản phẩm đang được hưởng dụng rộng rãi trên phân khúc xây dựng kiến trúc thời kỳ này như tại các hộ gia đình, tòa nhà văn phòng, khu thành thị, trường học, trung tâm y tế,…

Sau đây xin mời quý khách cùng tìm hiểu thông tin chi tiết, cấu tạo, ưu điểm, tư vấn, báo giá cửa nhựa lõi thép upvc:

1. Cửa nhựa lõi thép là gì?

– Cửa nhựa lõi thép hay còn gọi là cửa nhựa upvc là cửa có khung cánh được cấu tạo từ thanh nhựa uPVC và lõi thép mạ kẽm nằm tại bên trong nhằm tăng thêm khả năng chịu lực cho cửa.

– Nhựa Upvc là một loại nhựa cứng có độ chắc chắn cao, không hóa dẻo, khả năng chống chịu lửa khả quan. Trong thanh Profile nhựa được qui hoạch các khoang rỗng tạo các khoảng hẫng âm, giúp cửa nhựa lõi thép cách âm, giữ nhiệt khả quan.

– Cửa nhựa lõi thép sinh ra ở các nước châu Âu khoảng 70 năm trước đây, tại Việt Nam từ năm 2002 Eurowindow là công ty tiên phong cung ứng các sản phẩm cửa uPVC ra phân khúc. hiện nay cửa nhựa Upvc đã được hưởng dụng rộng rãi trong xây như: biệt thự, khách sạn, nhà mặt phố hàng, văn phòng, chung cư, nhà phố,nhà phố dân, hộ gia đình.

Xem bài viết: Những loại máy cần có để sản xuất cửa nhựa loại thép UPVC

2. Cửa nhựa lõi thép cấu tạo cách nào?

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép bao gồm:

– Thanh nhựa Upvc định hình làm khuôn cửa khung cánh

– Lõi thép gia cường gia tăng độ cứng cho cửa

– Kính lấy sáng: Kính thường, kính an toàn, kính cường lực, kính hộp,…

– Hệ phụ kiện kim khí: Bản lề, tay nắm, khóa,…

– Gioăng cao su kép đảm bảo độ kín khít.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here