Máy bơm nước thải có những ưu nhược điểm gì?

0
37

Nói đến bơm nước, mặc định rằng chỉ là bơm nước sạch cho hộ gia đình nhưng bên cạnh việc đáp ứng những quan tâm dễ thực hiện về máy bơm nước cho gia đình thì đáp ứng một số máy bơm nước công suất lớn phục vụ cho nông nghiệp, công nghiệp là vô cùng huyết mạch.

>> http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-matra-cm32-160b.html

bên cạnh đó, lượng nước thải ở các vận hành của con người càng ngày càng gia tăng vì vậy việc sử dụng bơm hút nước thải là điều vô cùng thiết yếu hiện tại.

Bài viết hôm nay sẽ nói về việc hưởng dụng máy bơm nước thải và các phương pháp lưu thông kèm.

một vài ưu điểm của bơm nước thải dạng đặt cạn và đặt chìm

– Máy bơm nước thải đặt chìm: Với qui hoạch nhỏ gọn của các dạng bơm chìm sẽ giảm thiểu được vị trí đặt bơm, có cơ hội dễ dàng hút cạn nước thải cao hơn. Động cơ sẽ không lo bị nóng. Thường các loại bơm chìm này có lưu lượng lớn tùy vào model để lựa chọn sao đối với thích hợp với mục đích của bể. Và được thiết kế những loại cánh khác nhau

– bơm nước thải đặt cạn: có qui hoạch trục ngang như những hãng bơm nước thông thường khác nhưng cánh bơm là cánh hở, buồng bơm lớn vì vậy khả năng hút nước thải hiệu quả, bơm được đặt cạn nên không bị mài mòn, rỉ sét do phải ngâm lâu trong chất lỏng như dòng đặt chìm.

Nhược điểm của 2 dạng bơm chìm và bơm đặt cạn.

– Bơm chìm nước thải: Bị ăn mòn cao vì môi trường làm việc khắc nghiệt, khi bảo hành bơm chìm thì công tác sẽ vất vả hơn bơm cạn vì nằm dưới môi trường nước, nên cần các thiết bị di chuyển kèm như thanh ray, xích kéo… cùng với đó, động cơ sẽ khó bảo hành hơn ở máy bơm đặt cạn.

– Bơm đặt cạn bị hạn chế thời gian vận hành do không được làm mát hiệu quả như bơm chìm nên chẳng thểhoạt động được thời gian dài, tốn diện tích lắp đặt.

Trên đây là một vài ưu nhược điểm của máy máy bơm nước thải đặt cạn và đặt chìm. Mỗi cách thức đưa ra đều có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào Mục đích này hưởng dụng để người mua hàng cân nhắc và chọn lựa chuẩn xác hãng sản phẩm của hệ đó.

Với phương án bơm chìm nước thải được đa số được các công ty chọn lựa để hưởng dụng trong các dự án. Các nhược điểm của bơm chìm nước thải có cách khác phục được dễ dàng. Trước tiên phải nói đến thương hiệu Tsurumi sẽ khắc phục được những nhược điểm nói trên

nguyên liệu bơm chìm của tsurumi được qui hoạch phong phú: Gang, inox 304, inox 316…
Với công nghệ hàng đầu về giữ gìn động cơ với công nghệ nâng dầu độc quyền sẽ không mất chi phí bảo hành động cơ. Rất ít khi phải bảo hành về hãng bơm này.
Và đó là lý do tại sao ngày nay các hệ thống bơm nước thải lại hưởng dụng bơm chìm tsurumi thịnh hành nhất.

>> http://giamaybomnuoc.com/may-bom-hut-bun-tsurumi-krs.html

Để nhận được báo giá cả ưu đãi và tư vấn để chọn lựa bơm hãy gọi đến địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.