Máy lọc nước giếng khoan uống trực tiếp là gì?

0
34

Máy lọc nước giếng khoan uống trực tiếp là gì?
Trước khi tìm hiểu đầu tư cho thiết bị sản phẩm nào đó thì ít nhất bạn phải nắm được khái niệm sản phẩm đó là gì? Và máy lọc nước giếng khoan là gì? Vì sao người ta gọi đó là máy lọc nước uống trực tiếp?

Máy lọc nước uống trực tiếp không tủ Plasma
Máy lọc nước giếng khoan là thiết bị lọc nguồn nước từ giếng khoan mang lên (có thể nguồn nước này đã qua giai đoạn xử lý thô trong bồn lọc của người dân qua các lớp cát, sỏi, than hoạt tính…), máy lọc được thiết kế sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại RO của Mỹ. Nước từ Máy lọc nước RO cho ra cực kì sạch khi được lọc 99,9% cặn bã, vi khuẩn, vi rút, hóa chất độc hại… làm nước sạch y như nước cất. Cùng với công nghệ bù khoáng thông minh, cung cấp cho người dùng nhiều khoáng chất thiết yếu để tăng cường sức khỏe và phòng ngừa một số căn bệnh nguy hiểm. xem thêm :máy lọc nước Hydrogen 100HP

Ở nước ta hiện nay, nước giếng khoan vẫn là nguồn nước chính được tất cả hộ dân sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Tại các vùng nông thôn người dân còn dùng nước giếng chỉ xử lý thô trong bồ chứa, cột lọc… để uống trực tiếp, nấu ăn. Điều này thật nguy hiểm, nếu là trước đây thì nguồn nước này được coi là nước ngầm sạch, tốt cho người dùng vì trải qua nhiều lớp lọc, thẩm thấu tự nhiên dưới lòng đất.

Tuy nhiên, ngày nay quá trình đô thị diễn ra ào ạt, tăng dân số, các hóa chất độc hại từ nhà máy tuồng, thải ra sông, hồ, trong lòng đất… làm mạch nước ngầm bẩn, nhiễm khuẩn trầm trọng. Tại các vùng ven khu đô thị, nguồn nước giếng có nồng độ phèn, kim loại nặng, hóa chất độc hại… vượt lên mức báo động đỏ.

Nước giếng khoan nhiễm tạp chất, phèn, kim loại nặng gây hại sức khỏe
Nếu sử dụng nước giếng chưa qua xử lý sạch mà còn bị nhiễm sắt, asen, amip… nặng, để uống lâu dài rất nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng. Vì đây là những hóa chất nguy hiểm, nguyên nhân tiềm ẩn gây ung thư và một số căn bệnh nguy hiểm khác.

Ở một số vùng nông thôn, miền núi không có nhiều thiết bị chuyên môn hỗ trợ, để khắc phục nhanh những tác hại trên người dân thường dùng các biện pháp xử lý thô sơ như lóng cặn tự nhiên trong bồn chứa nhiều ngày. Ai có điều kiện hơn còn xây luôn cả bộ lọc trên bồ chứa nhưng có nhiều nhược điểm là tốn nhiều diện tích xây bồn, tốn nhiều công sức, mất thời gian, tốn kém chi phí. Ở thành thị hoặc những vùng ven người dân đã biết và dùng nhiều hệ thống cột lọc nhưng phương pháp này rất tốn kém chi phí.

Thấu hiểu nỗi lo lắng, hoang mang của người tiêu dùng mà các nhà khoa học đã dày công nghiên cứu, cho ra đời Máy lọc nước RO. Mục đích duy nhất của máy lọc này là mang đến nguồn nước siêu sạch, tinh khiết không còn các tạp chất, cặn bã, kim loại nặng, phèn, vi khuẩn, Asen, Amip, hóa chất độc hại… cùng công nghệ bù khoáng thông minh cho người dùng đầy đủ khoáng chất nâng cao sức khỏe. Xem thêm tại : https://kangaroo.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.