Mở hộp hoặc cảm giác khi sử dụng samsung galaxy A8 Plus 2018

0
129

Mình thật sự không thích Samsung Galaxy Note A8 2018 khi cầm trên tay hoặc nó tạo mình cảm giác đầu tiên là chiếc điện thoại khá dày và "cục mịch". Nhưng khi cầm nắm samsung galaxy A8 Plus 2018 thì nó mang lại cho mình 1 cảm giác hoàn toàn khác. hoặc mình muốn chia sẻ cảm giác của mình khi sử dụng và cầm nắm con siêu phẩm này.

Đầu tiên là smartphone cho mình một cảm giác sử dụng cân đối hơn, cùng màn hiện thị 6 inch lớn thì mình không còn cảm giác thấy điện thoại dày như A8 nữa. Mà tỉ lệ chiếc điện thoại trở sở hữu hài hòa hơn. Mình đang cầm con Samsung S8 hay có một sự so nhỏ là mình thích cảm giác sử dụng con A8 Plus hơn bởi vì nó vuông vức như Note 8 mà con Note 8 thì mình đã kết thiết kế đó lâu rồi :).

Nhưng phải công nhận là cùng đường viền có lẻ là bằng nhựa mà A8 Plus sẽ không sang trọng bằng S8. Mình thích S8 cùng viền kim loại màu sáng bóng hơn.

>>> Tham khảo thêm: Giá Thay mặt kính samsung galaxy a8 plus

Mặt lưng của chiếc điện thoại được làm từ mặt kính cảm ứng tạo mình cảm giác vẫn tương đương như khi cầm nắm con S8 hay mình hoàn toàn thích điều này. Mình sẽ không nói nhiều về hướng dẫn đặt cảm biến vân tay, máy ảnh và đèn led tại phía sau vì mình hay sử dụng chức năng nhận diện bằng khuôn mặt tạo nhanh.

hệ điều hành trên Samsung A8 thì cũng không có gì mới lạ mình cầm từ S7 sang S8 hoặc giờ sử dụng A8 Plus thì cũng như vậy với những tác vụ thông thường hoặc với trải qua bình thường thì mình cũng không muốn tìm hiểu sâu về hệ điều hành của smartphone. Thi thoảng điện thoại thông báo nâng cấp thì mình bấm nâng cấp hệ điều hành thôi.

điện thoại có camera kép mặt trước có thêm chụp xóa phông. bên cạnh đó mình xin mạo muội nhận định rằng khả năng xóa phông trên smartphone chỉ dừng lại tại mức hài lòng được và mình ít khi dùng đến tính năng này vì mình có chiếc điện thoại chụp hình :). nhìn chung là không quan tâm đến máy ảnh xóa phông. tuy nhiên phải công nhận 1 điều là chất hình ảnh trên S7 và S8 toàn bộ tạo ra 1 chất lượng hình ảnh tốt và khó để cách đó là hình ảnh chụp từ siêu phẩm hoặc camera chuyên nghiệp.

bên cạnh đó thì máy ảnh trên A8 Plus này mang cho mình một cảm nhận không ok lắm. ảnh mình chụp bằng camera phía sau cho chất lượng hơi bết hơn so với con S7 cùng cùng thời điểm và nền chụp.

 hay còn một điều mình vừa thích vừa không thích tại con A8 Plus mà mình muốn nói đến đó là màn hiện thị. Mình cực kỳ thích xu hướng làm màn hình tràn viền. và A8 Plus còn mang lại 1 cảm nhận cầm rất thoải mái thì quả thật rất OK. Tuy nhiên thì nhìn vào màn hình A8 Plusminhf cảm giác nó hơi tối mặc dù đã tăng hết độ sáng màn hiện thị hay độ sắc nét của màn hiện thị cũng không được như S7, S8 hoặc J7 Prime. Mình đã so sánh thêm cùng tương đối nhiều smartphone hay đa phần là màn hiện thị con A8 Plus không bằng.

quý khách trong diễn đàn nếu đã trên tay A8 Plus thì hãy chia sẻ hay giải thích tạo mình về màn hình con chiếc điện thoại này cùng nhé!

Nếu như bỏ qua cảm giác không thích về màn hiện thị. Thì A8 Plus đúng là phiên bản đẹp hay tạo mình 1 cảm giác sử dụng dễ chịu khi trên tay hoặc cảm giác. Nhu cầu cầm của mình là bình thường sở hữu mức ram 6Gb sẽ là nhiều so với mình. Nếu hỏi mình có chọn A8 Plus không? Thì mình sẽ trả lời là không.

>>> Tham khảo thêm: thay mặt kính samsung galaxy a9 Pro chính hãng

Vì với tầm giá A8 Plus thì mình nghĩ mình sẽ chọn S8 mà mình đang sử dụng. S8 tạo mình 1 trải nghiệm màn hình tốt hơn, camera phía sau chụp hình ok hơn, sản xuất sang trọng hơn. Mình chỉ thích A8 Plus bởi nó cảm nhận vuông vức hơn – nhìn giống note 8 (chiếc note trong mơ của mình).

Chút chia sẻ cá nhân của mình cùng với anh em. Mọi người có thể Tham khảo thêm bộ phim đập hộp phía dưới hoặc tạo mình biết về ý kiến của bạn nha!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.