Một chiếc bao da BlackBerry 9700, 9800 được biết tới như một phụ kiện rất đáng mua

0
47

BlackBerry đã chắc chắn tiến đến môi trường Android. Nhà sản xuất di động̣ Canada đã xác nhận họ đang phát triển duy nhất sản phẩm Android gọi là BlackBerry 9700, 9800.

>> Một trong những chiếc BlackBerry được đổi mới về cả ngoại hình lẫn phần phần mềm bên trong, đây là duy nhất trong các chiếc BlackBerry android đầu tiên và chúng ta hiếm gặp được chiếc bao da blackberry 9700 thích hợp và đầy cảm hứng như 9700, 9800. duy nhất lựa chọn bao da thích hợp cho bạn nếu muốn trải qua duy nhất chiếc bao da.

BlackBerry 9700, 9800 sẽ Lên kệ vào cuối năm nay tuy nhiên đến hiện tại, cấu hình và nhiều hình ảnh thực hư của sản phẩm đầu ra đã dần dần lộ diện qua gần như tất cả các thông tin rò rỉ lộ diện.

Sản xuất của BlackBerry 9700, 9800

BlackBerry đã gây bất ngờ tại triển lãm di động MWC 2015 khi cựu CEO Ron Louks của hãng này quảng bá một thiết bị bí mật. Nó sở hữu màn hình cảm ứng cảm ứng, cong ở hai mép và trang bị Bàn phím trượt. Thời điểm đó, công cụ thay thế chạy BB10 và BlackBerry không tiết lộ thêm gì về thành phẩm.

Blackberry-9700-(Bold)-thiet-ke

Công cụ thay thế được đồn đoán sẽ chạy Android vào tháng Bảy và ban đầu nó được gắn cùng cái tên BlackBerry Venice. Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã xác nhận máy móc đó trang bị tên chắc chắn là BlackBerry 9700, 9800.

Sau khi không gặt hái được nhiều giá trị cốt lõi từ bất kỳ mẫu DTEK, BlackBerry Mobile (chuẩn xác hơn là TCL) đã đáp lại lòng mong muốn của fan hâm mộ bằng việc công bố mẫu di động̣ mới nhất là BlackBerry KEYone. Dù đã “phân phối mình”, tuy nhiên BlackBerry KEYone vẫn giữ được nét phổ của “Dâu Đen” giống với trên mẫu BlackBerry 9700, 9800 cùng Phím bấm vật lý QWERTY, năng lực bảo mật và toàn bộ là smarphone Android.

>> Khi bất kỳ dòng BlackBerry Android ngày càng mở rộng, thì phân khúc mới như BlackBerry KEYone được ra mắt với công chúng đã gây xôn xao một thời gian, đây là duy nhất trong những chiếc điện thoại được TCL triển khai dịch vụ tai nghe blackberry 9800 duy nhất phần cứng cực kì đẹp và tạo nên đẳng cấp cho người tiêu dùng, bao da được làm từ loại da đẳng cấp và gia công rất rành mạch…

BlackBerry 9700, 9800 là sản phẩm đầu tiên của công ty này khi chuyển mình sang dùng Android, thể hiện sự quyết tâm theo kịp thời đại tuy nhiên viễn cảnh tươi đẹp đó vẫn chưa đến với họ. Sang đến ở BlackBerry KEYone, hãng cung cấp này toàn bộ dựa trên nền tảng các mẫu DTEK đã trang bị nhiều đổi mới bên trong để nó trở nên hấp dẫn và có tiềm năng hơn.

Sang đến BlackBerry KEYone, chiếc thiết bị này lại ở một phân khúc khác so sánh với người đàn anh. Mức giá cung cấp của BlackBerry KEYone giới thiệu là 549$ – không cao mà cũng chẳng rẻ như kì vọng. bên cạnh đó, công cụ thay thế này vẫn đem tới chất “Dâu Đen” từ Phím bấm vật lý (không trượt) QWERTY. màn hình hiển thị của thiết bị từ tấm nền AMOLED đã được chuyển sang tấm nền tảng tấm nền IPS để phù hợp hơn cùng đối tượng mà hãng nhắm đến. camera của BlackBerry KEYone bị tụt khả năng hiện thị xuống từ 18MP -> 12MP. bên cạnh đó cảm biến sử dụng là Sony IMX 378 khẩu độ f/2.0, đây là cảm biến cực kì bền bỉ bởi nó đã được trang bị trên sản phẩm Google Pixel.

Blackberry-9700-(Bold)-man-hinh

Thời điểm đó, BlackBerry 9700, 9800 được coi là trang thiết bị Android khác biệt nhất trên thế giới, khác biệt cùng gần như tất cả các những trang thiết bị Android còn lại. Tuy sở hữu mức giá mua khá cao, gần 19 triệu đồng, hàng mang từ nước ngoài đặt trước với mức tiền còn cao hơn, nhưng BlackBerry 9700, 9800 vẫn sản xuất mưa làm gió trên cửa hàng mà mang đến nhiều trải qua thú vị cho người dùng.

Dẫu vậy, là sản phẩm dẫn đầu của BlackBerry chạy Android nên 9700, 9800 cũng chứa không ít những hạn chế khiến người tiêu dùng chưa ưng ý: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, thiết bị chưa thể gõ tiếng Việt, trạng thái nóng thiết bị và độ trễ tương đối cao cũng như máy ảnh lấy nét khá chậm.

Xét về làm và bảo mật, 9700, 9800 vẫn giữ vững sự độc tôn của mình trên thị trường lúc này: Đó là khả năng bảo mật đỉnh cao. Đó là Phím bấm cứng sở hữu thể cảm ứng trên mặt phím và hơn hết là thiết kế dạng trượt được fan ví von là dòng thiết bị trượt mỏng nhất thế giới.

BlackBerry 9700, 9800 hội tụ đủ các tất cả các đòi hỏi mà duy nhất fan BlackBerry đang mong mỏi ở dòng máy BlackBerry 10, đó là kho ứng dụng khổng lồ của Android và một dòng máy đem trong mình một Bàn phím vật lý QWERTY với các trải qua người tiêu dùng thông minh không lẫn vào đâu được của BlackBerry.

>> Chiếc điện thoại blackberry nào tốt nhất là duy nhất trong các thông tin được bổ sung thêm một phân khúc mới dành cho các bạn. Đây là các điện thoại di động thể hiện cái chất chứ không phải sự tiên tiến nhất trong làm và phần mềm. một sản phẩm mới nhất không thể bằng so sánh với chiếc BlackBerry đã làm nên đẳng cấp nhất định.

Trong suốt 3 tháng qua, BlackBerry đang chứng minh quá trình làm việc nghiêm chỉnh của chính mình để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Bằng chứng là các bản update hệ điều hành định kỳ hàng tháng vào cùng ngày với những giới thiệu của Google về bảo mật, cũng như tương trợ trình độ chuyên môn rất kịp thời trong đó cả việc phát hành kịp thời của Android 6.0 Marshmallow và tối ưu hiệu năng sử dụng của máy. những hạn hế của 9700, 9800 gần như đang hoàn toàn được xóa bỏ, nhưng những đánh giá ban đầu dành cho sản phẩm đầu ra này vẫn chưa được nhận định đúng đắn. Chúng ta hãy nhìn vào duy nhất BlackBerry 9700, 9800 hiện tại để hiểu hơn các đổi mới của thành phẩm nay nhé

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.