Một trong các phân khúc mới được BlackBerry Ra mắt, có tại nghe cực kì mê hoặc

0
47

Đợt cuối năm 2017 và đầu năm 2018 sau khi Motion Lên kệ là đợt giảm giá mua cuối cùng của BlackBerry priv, keyone, tại thị trường Mỹ priv, keyone đã sớm chiếm tất cả các cửa hàng ngách với mức giá rất ổn và khả năng bảo mật của chính mình. Sự thể hiện một cách mới mẻ mà không bị mất chất trên BlackBerry priv, keyone đem đến thanh công cùng tên nhà sản xuất smartphone khổng lồ một thời này.

blackberry-keyone-bronze-1

>> Ngoài tất cả các linh kiện thiết yếu khi mua thiết bị, mọi dòng sản phẩm chính hãng vẫn luôn trang bị những ưu ái riêng khi khách hàng trang bị thể sở hữu kèm một chiếc bao da blackberry priv cùng ổn định đến từ nhà sản xuất, loại bao da này dạng gập nhưng bền bỉ da được cam kết bền bỉ nhất.

Trong năm 2018, priv, keyone sẽ vẫn là mũi nhọn về thành phẩm mang thương hiệu BlackBerry, nhiều bạn sẽ không còn chú ý đến BlackBerry truyền thống nữa cùng những màn hình mặt kính vuông, Bàn phím gọc, HĐH BBos 10 nữa,… Thay vào đó là duy nhất chiếc BlackBerry Android cực kì tiên tiến nhất và đẳng cấp…

Và biết rõ, BlackBerry priv, keyone sẽ vẫn thuộc cấu hình tầm trung bình, thậm chí theo bất kể tiêu chuẩn của năm ngoái. Thông số trình độ chuyên môn của nó trong đó Snapdragon 625, 3 GB RAM, 32 GB lưu trữ và màn hình cảm ứng 1080 x 1620 4.5 inch.

Sau gần một năm Ra mắt, chiếc BlackBerry priv, keyone đã xuống đáng kể, tuy rằng vẫn được chê rằng cấu hình không quá cao mà dám để mức giá mua tới 549$, tuy nhiên sau khi BlackBerry Motion Lên kệ, mức mức tiền chỉ còn 499$ ở Mỹ quac bất kỳ kênh Amazon & Best Buy.

Việc cắt xuống giá mua thường sở hữu nghĩa là một sản phẩm mới sắp đến. dẫu cho BlackBerry sở hữu thể có sản phẩm đã chuẩn bị Ra đời ở MWC 2018 vào cuối tháng này, tuy nhiên chắc hẳn là sẽ chưa ra mắt được ở CES 2018 và thay vào đó lại bản priv, keyone Bronze.

>> Trong số bất kỳ dòng BlackBerry, đây là một trong những phân khúc thuộc dòng thiết bị thấp nhất, đây cũng là một chiếc BlackBerry trang bị mức giá mua cao cùng sản xuất vô cùng đẹp, priv, keyone luôn đẹp lại cảm nhận sử dụng rẻ nhất với một chiếc bao da blackberry keyone có xuất xứ rõ ràng sở hữu chất lượng. Không sở hữu nhiều dòng thiết bị hiện nay dùng bao da nữ nên BlackBerry vẫn khá duy nhất.

blackberry-keyone-bronze-5

BlackBerry priv, keyone trang bị cho mình một màn hình có kích thước 4.5 inch độ phân giải Full HD 1620 x 1080 pixel cho khách hàng hiển thị khá chất lượng dữ liệu.

Màn hình cảm ứng gọc nhưng bắt mắt

Bàn phím QWERTY ,sự cân bằng khi designđiện thoại di động có Bàn phím là rất quan trọng. Không phải ngẫu nhiên mà những di động̣ BlackBerry ngày xưa được sản xuất bè ra, nó không những hỗ trợ mọi phím lớn hơn, tách rời nhau mà bàn tay chúng ta trang bị điểm tựa ngay trọng tâm thiết bị, qua đó hỗ trợ cảm nhận gõ cân bằng và chuẩn xác hơn.

Tông màu mới

Tông màu chủ đạo của chiếc thiết bị này vẫn là đen và vàng đồng nhưng không quá gắt mà đem lại sự nhã nhặn, quý phái. Tổng thể chiếc thiết bị vẫn cực kỳ sang trọng và đây cũng là màu mà ít trang bị hãng di động̣ nào đang làm

Cấu hình và máy ảnh ấn tượng

Chip xử lý Snapdragon 625 , cấu hình thích hợp , mạnh mẽ

>> Phân khúc hiện đại nhất được BlackBerry Lên kệ là phân khúc priv, keyone trang bị mức giá mua khá ổn, tuy cấu hình được cho là tầm trung nhưng vẫn xử lí bất kể ứng dụng duy nhất trơn chu. một chiếc thoại blackberry đắt nhất chưa chắc đã sở hữu trải nghiệm tuyệt như priv, keyone. Đây là duy nhất phân khúc hoàn toàn mới cùng với người BlackBerry.

Sản xuất điểm đặt máy ảnh vô cùng cổ điển nhưng thu hút

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.