Mức giá tai nghe BlackBerry Z10 & Q10 khá rẻ, một phụ kiện không thể thiếu cho khách

0
132

Những fan của “dâu đen” – BlackBerry chắc chắn cũng chẳng xa lạ gì cùng thành phẩm Bold q10, z10, đây là thành phẩm hiện đang rất “hot” tại Việt Nam trong duy nhất thời hạn dài khan hiếm hàng trên thị trường chính hãng lẫn xách tay. BlackBerry Bold q10, z10 trước đây cũng đã từng được phân phối ở TGBB và cũng đã sở hữu bài đập hộp sản phẩm này, bên cạnh đó từ trước tới nay BlackBerry Bold q10, z10 được phân phối bởi nhà cung cấp Việt Hợp, trên mỗi thành phẩm toàn bộ sở hữu logo nhà cung cấp dịch vụ viễn thông AT&T của Mỹ, còn mẫu điện thoại lần này được cung cấp bởi BrightStar – nhà bán BlackBerry chính thức ở cửa hàng Châu Á không sở hữu logo của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nào trên sản phẩm. Đây trang bị thể coi là phiên bản BlackBerry có xuất xứ rõ ràng đi đầu ở Việt Nam không đi kèm theo hợp đồng và khóa mạng.

>> Ngài chiếc bold q10, z10 thì những phụ kiện như Tai nghe BlackBerry q10 đều trang bị thể được phân phối cùng với phiên bản BlackBerry. phiên bản này tuy nhỏ gọn tuy nhiên luôn được tất cả người tiêu dùng chú ý đến linh kiện đi kèm, chiếc BlackBerry q10, z10 với bao da cầm tay khá xinh xắn đi đi kèm là duy nhất trải qua hoặc ho…

tai-blackberry-q10

Bold q10, z10 dùng màn hình mặt kính TFT lớn rộng lớn 2.44″ cùng Bàn phím Full Qwerty và trackpad cảm ứng thay cho bi lăn của hầu hết dòng BackBerry trước đó. Bộ xử lý 624 MHz, RAM 256MB, ROM 256MB, hỗ trợ tất cả các kết nối 3G, WiFi, Bluetooth v2.1 và giải pháp Push Mail nổi tiếng trên dòng sản phẩm đầu ra này.

Lúc này BlackBerry Bold q10, z10 chính hãng chỉ được giúp chạy trên phần mềm RIM OS 5.0, hy vọng trong thời hạn sắp tới, BlackBerry Việt Nam sẽ sớm tư vấn nâng cấp dòng máy này lên phần mềm RIM OS 6.0 tuyệt vời nhất.

Màn hình mặt kính được chế tạo từ màn hình cảm ứng TFT 65k màu, đây là loại màn hình mặt kính thường thấy ở tất cả sản phẩm của Nokia trong đó có Vertu, màn hình trang bị size khoảng 2.4 inch, độ phân giải 480 x 360 pixels (~246 ppi pixel) kích thước màn hình mặt kính trên blackberry luôn dao động từ 2 – 4 inches đây cũng là duy nhất yếu điểm của Blackberry khi khách hàng trẻ hiện nay luôn yêu thích gần như tất cả các dòng thiết bị màn hình cảm ứng lớn. smartphone Blackberry q10, z10 có khả năng hiển thị hình ảnh dễ nhìn, có thể hiện thị rất xịn khi sử dụng ngoài trời, tuy nhiên tất cả iCons khá nhỏ và chữ cũng không quy mô rộng nên không phù hợp cho những người sử dụng to tuổi.

>> Màn hình cảm ứng 2,4 inches, khi được bảo vệ trong Tai nghe BlackBerry z10 thì các bạn không phải lo khi va đập nữa. Đây là duy nhất cách đừng lo lắng dành cho khách hàng chỉ cùng duy nhất chiếc bao da đơn giảm mà hiệu quả, cung cấp bao da BlackBerry q10, z10 được sản xuất khá dễ sử dụng và cùng với đó là phân khúc điện thoại di động Os BlackBerry cực kì bảo mật.

Màn hình BlackBerry q10, z10 trang bị màu sắc khá tốt

Hiệu năng đơn giản của smartphone  BlackBerry Bold q10, z10
Không những trang bị một sản xuất mới, mà cấu hình thiết bị cũng biến đổi, đây là một lí vì mà rất nhiều bạn ưa thích chiếc điện thoại này khi Ra mắt, trang bị CPU 624 MHz, Ram 256 MB, dung lượng bộ nhớ trong 2 GB, những chiếc điện thoại Bold ngày xưa thường không được duy nhất cấu hình đến như vậy. phần mềm được tích hợp là OS 6, cùng thế hệ máy từ thời RIM tất cả thành phẩm vẫn chưa thể tối ưu các chương trình được, sau này khi update lên OS 10 hầu hết hầu hết ứng dụng khó sở hữu thể chạy trên di động̣ BlackBerry q10, z10.

Không sở hữu gì bất lịch sự bằng việc chiếc điện thoại của các bạn đột nhiên “réo rắt” trong một cuộc họp, trong nhà hát và trong rạp chiếu phim… Hãy bấm và giữ phím Q trên Phím bấm để  chuyển sang chế độ “chỉ rung”. Lặp lại cách thức này để trở về chế độ “chuông reo là… nhấc máy”.

Gần như tất cả các phim tắt cực kì tiện lợi cho người yêu thích BB BlackBerry q10, z10

Tai nghe BlackBerry Q10

Chuyển từ ứng dụng này sang chương trình khác

Giải pháp bấm trở lại màn hình mặt kính chính rồi lại từ đó bấm phím MENU để truy cập vào ứng dụng khác khiến quý khách mất đông đảo thời gian. Trong điều kiện đó, bạn chỉ cần bấm và giữ phím MENU trong khi đó đang ở trong duy nhất chương trình gần như tất cả các, danh sách hầu hết ứng khác sẽ hiện lên và bạn chỉ việc bấm chọn chương trình muốn dùng.

Rà soát tin nhắn thoại

Đây là duy nhất phím tắt đã thấy trên tất cả gần như tất cả các loại điện thoại di động thông thường và BlackBerry Bold q10, z10 cũng không phải là một ngoại lệ. Hãy bấm và giữ phím số 1 để truy cập vào hộp tin nhắn thoại.

Duyệt bản đồ

Nếu đang dùng tính năng định vị GPS và gói dịch vụ BlackBerry Maps trên Bold q10, z10 chắc chắn quý khách sẽ muốn biết bước tiếp theo là gì. Hãy bấm phím N (Next) để xem còn nếu muốn trở lại? Bấm phím P (Previous).

>> Duy nhất chiếc BlackBerry cổ điển như q10, z10 còn được sử dụng thì chứng tỏ những chiếc BlackBerry làm sao trang bị thể biến mất được. Những phiên bản như q10, z10 vẫn được dùng rất nhiều, nó vẫn đáp ứng đủ yêu cầu nghe gọi, tin hắn và có cả wifi cho quý khách dùng. một phong cách sử rất kiểu cũ và tiện lợi.

Tìm văn bản

bạn đang đọc một cái gì đó trên chiếc di động̣ này nhưng muốn chuyển lấy liền đến duy nhất đoạn văn bản nào đấy, chỉ cần bấm phím S và nhập từ lock tìm. Nếu bạn đang xem duy nhất file đính kèm trong email và đang ở trong một trang web, hãy bấm phím F.

Viết hoa một từ

Đang soạn thảo duy nhất tin nhắn hay một bức email tuy nhiên quý khách hàng muốn viết hoa duy nhất chữ cái nào đấy, thay vì phải mất công chuyển đổi chế độ nhập liệu (từ chữ thường sang chữ hoa và trở lại chữ thường để soạn thảo tiếp) quý khách chỉ cần bấm và giữ phím chữ cái đó cho đến khi thấy nó chuyển thành chữ hoa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.