Những chiếc BlackBerry Bold có nên dùng bao da hoặc không, mang đến bao da chính hãng tại Hà Nội

0
46

Bên cạnh Bàn phím vật lý, cảm biến vân tay là một khả năng nổi bật được nhiều trang kĩ thuật Đánh giá tích cực về smartphone Android mới của Blackberry – BlackBerry 9700, 9800.

Hôm nay, sau hơn 2 tháng đợi đợi, BlackBerry 9700, 9800 chắc chắn đến tay người sử dụng tại nhiều quốc gia ở tất cả các quốc gia. Nhiều trang công nghệ đã đưa ra các Nhận xét của mình về phiên bản Android này.

>> 9700, 9800 được cung cấp cùng với các phụ tùng khá đẹp, mộ phần cứng được chú ý đó là chiếc bao da BlackBerry 9700, 9800 chính hãng, biết thêm ở đây: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-op-lung-blackberry-bold-9700-9780-8900-95xx.html để chi tiết thông tin rò rỉ về chiếc linh kiện được blackBerry cung cấp đi kèm. Đây là duy nhất chiếc bao da khá ổn định, độ bền rất xịn.

Mạnh “bản sắc”

Được giới thiệu lần đầu tại Triển lãm Di động Thế giới (MWC) cuối tháng Hai vừa rồi. Theo nhận định của nhiều trang kĩ thuật danh tiếng, phiên bản này vẫn phát huy được nhiều ưu thế vốn đã trở thành “bản sắc” làm nên thương hiệu “Dâu đen”.

Bàn phím vật lý của 9700, 9800 tiếp tục trở thành tâm điểm của sự quan tâm. Trang ZDNet Đánh giá đây là tính năng yêu thích nhất mà họ thấy ở chiếc điện thoại mới này. Cùng chung nhận định đó, nhiều trang kỹ thuật khác đã tán dương sự thoải mái và độ chính xác khi sử dụng Bàn phím.

op-lung-blackberry-bold-9700-9780

Một điều độc đáo ở 9700, 9800 chính là việc đa năng nhận diện vân tay ngay trên phím cách của Bàn phím. Trang Mashable dành những lời khen cho tính năng này: “Đây có lẽ là cảm biến vân tay nhanh nhất từng trang bị trên điện thoại”. Tuy vậy, trang Engadget cho rằng khả năng này sẽ khiến người dùng cảm thấy lạ lẫm.

>> Những chiếc BlackBerry được kiểm chứng và trợ giúp cung cấp bao da dành cho blackBerry 9700, 9800. với một loại bao da được sản xuất tự phát thì giá mua thành luôn là duy nhất ưu điểm, biết thêm tại đây: https://thegioiblackberry.com.vn/tai-nghe-blackberry-torch-9800.html một địa chỉ vô cùng tiêu biểu tại Hà nội, đây là các mẫu bao da khá mới và độ bền cao dành cho người dùng BlackBerry.

Năng suất nhanh, vỏ ngoài chắc chắn cũng là những ưu điểm khác của phiên bản BlackBerry này. Trang kỹ thuật Android Authority khẳng định 9700, 9800 trang bị tuổi thọ pin “hoàn hảo”, lên tới hơn 3500 mAh, vượt qua chiếc điện thoại trước đó của hãng là BlackBerry Priv. Độ bảo mật – “bản sắc” của BlackBerry cũng được nhiều trang kỹ thuật theo sát đến; đây là điểm mạnh khiến BlackBerry được chính phủ Mỹ săn đón.

Phím bấm cứng QWERTY trên 9700, 9800 chắc hẳn sẽ khiến không ít đọc giả cảm thấy thích thú. Nó vẫn sở hữu điểm mạnh của tất cả dòng máy từ trước tới nay với khả năng di chuyển sang trái, phải, lên xuống tương tự duy nhất cái trackpad thực sự. Không những thế, phím space của Phím bấm còn đa năng cảm biến vân tay. tất nhiên, quý khách hàng vẫn có thể gán tất cả phím tắt chương trình lên Phím bấm để mở nhanh ứng dụng, chẳng hạn như nhấn F để mở Facebook và I để mở Instagram.

BlackBerry 9700, 9800 sử dụng cổng USB Type-C và vẫn giữ lại jack cắm 3.5 mm. phím bẩm nguồn cạnh trái. Phím tăng giảm âm lượng đặt phía bên phải, một phím bấm được đặt phía dưới hỗ trợ quý khách truy cập nhanh duy nhất ứng dụng tuỳ chọn, hay phím tắt dành cho tính năng nào đó.

Một vài điểm nổi bật ĐÁNG theo sát CỦA 9700, 9800:
Khi nói đến năng lực bảo vệ mọi dữ liệu bán hàng và nội dung cá nhân quan trọng thì BlackBerry 9700, 9800 luôn dẫn đầu cùng phần mềm bảo mật BlackBerry®, đa năng hoàn toàn vào cả phần cứng lẫn phần mềm của trang thiết bị.

bao-da-blackberry-bold-9700-9780-8900-95xx

Phần mềm bảo mật của BlackBerry được hàng ngàn công ty và chính phủ trên thế giới tin tưởng sử dụng nhằm cam đoan thông tin cho công việc luôn an toàn và lấy liền. với BlackBerry 9700, 9800 khả năng bảo mật tiếp tục được Blackberry tập trung lớn mạnh lên một tầm cao mới với sự tham gia của tất cả chuyên gia bảo mật tuyệt vời trong nghề.

Update Bảo mật lấy ngay thuận tiện: BlackBerry trang bị kỉ lục về tốc độ mang đến bất kỳ bản vá bảo mật nhanh nhất, đồng thời thiết lập hàng rào để ứng phó cùng khó khăn và quản lý bản vá để bảo vệ máy móc của các bạn khỏi hầu hết mối đe doạ tiềm tàng.

Chương trình DTEK của BlackBerry: giúp người tiêu dùng theo dõi tự động hệ điều hành và hầu hết chương trình để biết khi nào sự riêng tư của mình bị đe doạ và tung ra hành động để cải thiện điều đó. ứng dụng DTEK cũng theo dõi các chương trình khác và thông báo cho bạn khi nào có ứng dụng lấy ảnh hoặc video trên smartphone mà các bạn chưa cho phép, cho biết khi nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn hoặc truy cập vào danh bạ và địa điểm của các bạn.

>>> Khi bất kỳ dòng BlackBerry được theo sát ngày càng ít hơn, thì những chiếc BlackBerry Android mới mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng. những chiếc điện thoại blackberry nào tốt nhất quý khách chưa từng thấy thì lúc này có thể được đặt hàng cùng duy nhất khoản phí to. Đây là các lựa chọn chỉ dành cho giới đại gia mà thôi.

BlackBerry® Password Keeper: Lưu trữ nhiều mật khẩu cá nhân của các bạn trên nhiều ID khác nhau như email, facebook, ngân hàng, việc làm duy nhất các bước an toàn nhất. bất kể mật khẩu đó sẽ được code hóa bằng duy nhất mật khẩu duy nhất mà quý khách chọn.

Phần cứng bảo mật: triển khai dịch vụ nền vững chắc cho tất cả lớp bảo mật khác. Quá trình cung cấp công cụ thay thế BlackBerry sử dụng duy nhất tay nghề chuyên môn độc quyền cho phép thêm Bảo mật ngay từ khi bật máy, đồng thời giám sát, xác minh và dự liệu cho 9700, 9800.

Quá trình khởi động Bảo Mật: Để tin tưởng ngay từ khi bắt đầu, ở mỗi giai đoạn, chuỗi khởi động bảo mật của DTEK dẫn đầu phải xác minh các linh kiện tiếp theo hoàn toàn không hư hại trước khi khởi động tiếp, xin hứa công cụ thay thế của các bạn không bị giả mạo kể từ lần khởi động gần nhất.

Phần mềm Android được đổi mới: Bảo vệ tất cả ứng dụng và nội dung an toàn khỏi các cuộc tấn công. cung cấp mọi bản vá nhằm giảm lỗ hổng bảo mật, bảo vệ dữ liệu cá nhân ngay cả khi điện thoại di động bị mất cắp.

Nâng cao khả năng quản lý công cụ thay thế: Kích hoạt khóa trang thiết bị khi bị xâm nhập, vô hiệu hóa chức năng wi-fi, bluetooth, SMS & MMS.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.