Những phân khúc mới nhất được phân phối tại Thế Giới BlackBerry là chiếc KEYone 2 sim

0
44

Một trong những phiên bản BlackBerry 10 tuyệt vời nhất được Lên kệ tính thời điểm này đó là BlackBerry keyone Fullbox, phiên bản BlackBerry thuần cảm ứng cùng mức mức giá tương đối rẻ, đây là chiếc điện thoại cấu hình tương tương tự Z30 tuy nhiên nhỏ hơn và được gia công khá dễ sử dụng…

>>> Một trong các địa chỉ triển khai dịch vụ BlackBerry keyone được xem như là uy tín nhất tại Hà nội. chúng ta trang bị thể đừng lo lắng đến bất kỳ trung tâm này để tìm mua phụ tùng BlackBerry. blackberry keyone chính hãng là loại tai nghe thuộc thế hệ tai nghe kiểu cũ, tuy là máy được sản xuất tuyệt vời nhất nhưng phụ kiện lại không được thay đổi

Bây giờ BlackBerry keyone FullBox đang được cung cấp ở Thế Giới BlackBerry, đây là bản BlackBerry 10 cuối cùng mà BlackBerry giới thiệu, cùng cảm hứng hồi ức về thế hệ BlackBerry 10 Os, chiếc BlackBerry keyone được cho là thỏa mãn về phong quy trình thiết kế dễ sử dụng tương tự như Z10.

Thiết kế di động̣ BlackBerry keyone FullBox
Khi Lên kệ, keyone đã lên kệ với một mức khá vừa tầm, một thành phẩm tầm trung bình cùng mức tiền bá khoảng 280 USD, hiện tai mức giá mua đã trang bị sự suy giảm khoảng 20% so cùng lúc Ra đời, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người dùng đang lăn tăn khi lựa chọn điện thoại di động BlackBerry keyone FullBox.

Cùng làm vuông vức ở bất kỳ góc, màn hình cảm ứng chính chiếm 90% diện tích mặt trước, được phủ lớp kính chống xước, chống va đập ở mức trung bình. máy tương tự như mọi phiên bản cảm ứng ngày xưa thuộc dòng Z Series là không trang bị phím khả năng, nếu ai không quen dùng hệ điều hành sẽ cảm thấy khá bối rối.

keyone-black-limited-4

>> Khi mà tất cả dòng BlackBerry mới tiếp tục được công bố và ra mát thì các version cổ điển lại được một nhóm người yêu thích bởi sự đơn giản và không các thế các phụ tùng blackberry keyone 2 sim chính hãng cũng được quan tâm khá nhiều. Đây là những phụ tùng khá đơn giản và đối với đó là tuổi thọ cao dành cho người dùng.

Thiết kế của BB keyone mạnh mẽ và nam tính
máy khá nặng (170 gram) và khá dày (9,5mm) so sánh với các máy 5″ khác, di động̣ BlackBerry keyone FullBox được tích hợp vỏ nhựa, là một hợp chất khá bền vì Blackberry đặt làm riêng. mặt sau được thiết kế nhám vói những vân nổi li ti, Logo chính giữa và in chìm, bộ phận máy ảnh nằm ở góc bên trái phía trên. Loa ngoài của máy đặt phía dưới với các lỗ thủng nhỏ, đây là một vị trí đặt loa không chất lượng sẽ làm giảm tiếng động nếu bạn đạt thiết bị nằm.

Đánh mức giá về giá trị BlackBerry keyone Fullbox
Đây là sản phẩm đầu ra được phân phối cùng mức mức tiền trung bình thấp nên về cấu hình keyone cũng không trang bị gì đặc sắc, cấu hình của keyone chỉ dừng lại ở mức trung bình,  CPU 1.5 Ghz, RAM 2 GB, dung lượng bộ nhớ 16 GB, màn hình mặt kính FullHD… Đây là một sản phẩm đúng cung ứng khá đầy đủ về chất lượng màn hình mặt kính, màn hình High Defination cho nên một góc nhìn chất lượng và hài hòa.

keyone-black-limited-3

Thông số về linh kiện của BlackBerry keyone FullBox tương đương với bất kể bản Z30, Q10, Q20… bởi BlackBerry không muốn cho nên một sản phẩm BlackBerry 10 có mức tiền trị cao hơn Passport nữa, đây là chiếc điện thoại tối ưu nhất của BlackBerry rồi. ngoài ra khách hàng sẽ khó có thể tìm một phiên bản BlackBerry 10 nào thú vị hơn Passport nữa.

>> Trong các chiếc BlackBerry, chúng ta sở hữu thể thấy mức giá hấp dẫn dành cho người dùng, một chiếc blackberry keyone
với ngoại hình thành lịch và sang trọng, trang bị sự khác biết rất to so cùng hầu hết sản phẩm khác, đây là một trong những phân khúc tầm trung nhưng nó đem tới nhiều điểm tích cực cho người dùng.

Phía sau của keyone bằng nhựa bao phủ hết từ lưng ra đến 4 cạnh, bề mặt chấm bi lõm vừa tăng độ bám vừa trang bị tác dụng chống bám dấu tay. thiết bị của mình là chiếc điện thoại màu vàng tuy nhiên mặt sau sẽ sở hữu màu xám, chừa lại phần màu vàng cho cụm máy ảnh nằm ở phía trên. Loa ngoài của máy trang bị kích thước khá to và nằm ở phía dưới nắp lưng, nhìn vào màng loa ta có cảm giác như máy đang gắn một cái case bằng nhựa tuy nhiên thực chất đó là do mặt sau của máy là nguyên nhân của và chúng ta cũng không thể tháo bỏ nắp lưng được.

Thay vào đó khe SIM và khe memory sẽ được đặt ở cạnh trái và trang bị nắp che riêng. Cái nắp che được thiết kế rất tốt, nó trang bị 2 cái khớp riêng biệt ở hai đầu chứ không những có 1 miếng cao su nhỏ treo lủng lẳng ở 1 đầu như đa số tất cả các di động̣ khác. ổn định hoàn thiện của keyone đạt mức khá, chưa cho được nét sành điệu vốn trang bị của BlackBerry, hầu hết đường ghép trên thân máy và đường ghép ở nắp SIM được làm hơi thô, thấy nhiều khe hở nên chưa đẹp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.