Thoải mái truy cập FB với gói Facebook Data Mobifone

0
110

Thoải mái truy cập Facebook nhờ gói cước Facebook Data Mobifone, giúp người dùng có thể thoải mái truy cập Facebook hằng ngày không lo bị giật, kết nối chậm.

Khách hàng có thể nhận được phần lớn các thông báo, diễn biến hàng ngày như 1 tờ báo tổng hợp. Bởi vì số lượng người liên kết lớn thì khi có bất cứ một số sự kiện lớn nhỏ nào đều có thể lan tỏa rất nhanh với tốc độ rất chóng mặt.

Chình vì vậy mà nhà mạng Mobifone đã cho ra 2 dịch vụ để quý khách với thể truy cập Facebook thoả thích chính là gói ngày FB1 và gói tháng FB30.

Đây là 2 dịch vụ trên thị trường cho phép các bạn được phép truy cập Facebook tha hồ, không giới hạn dung lượng tốc độ, ko lo hạ băng thông khi dang ki mimax vina Mobifone trọn gói, hoặc ko sợ ảnh hưởng tới dung lượng 3G khi lướt Facebook.

Danh sách vận dụng bao gồm:

– Ứng dụng Facebook cho những hệ quản lý phổ biến nhất ngày nay như: IOS, Android…

– Ứng dụng Facebook Messeger, cho phép quý khách nhắn tin, nói chuyện video thả phanh.

– Ứng dụng Facebook Java

– Phiên bản di động cho Facebook Đối tượng tham gia:

– Các thuê bao trả trước và thuê bao trả sau của nhà mạng Mobifone đang hoạt động 2 chiều.

– Không áp dụng đối với các thuê bao Fast Connect, thuê bao các bạn đặc biệt theo quy định hiện hành của nhà mạng MobiFone.

Tuy nhiên đấy là 1 gói cước dành riêng cho Facebook, cho nên bạn không được phép truy cập vào những ứng dụng khác, đồng thời bạn cũng không thể dùng để xem phim…

Giả dụ bạn truy cập vào địa chỉ khác thì sẽ tính cước phí theo gói M0. Để tiết kiệm tiền hơn bạn hãy đăng ký big70 của vianaphone Mobifone để tha hồ truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.