Tìm hiểu lịch sử tiền điện tử phát triển như thế nào

0
48

Bitcoin là đồng tiền thuật toán đang ngày càng được phổ biến và phát triển mạnh mẽ trên thế giới theo như tin tức tiền ảo mới nhất chia sẻ. Để được mọi người công nhận thì bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung thì nó phải trải qua biết bao thăng trầm. Chúng ta hãy tìm hiểu xem lịch sử tiền điện tử phát triển như thế nào nhé.

Nhìn lại lịch sử tiền điện tử phát triển ra sau

Lịch sử bitcoin được phát triển tiếp từ đó, mặc dù cũng có rất nhiều những thăng trầm của nó. Với một loạt các sự kiện diễn ra với đồng bitcoin qua các năm:

+ Năm 2013, Đã có rất nhiều nhà nước chấp thuận mua ban bitcoin với các giá trị của nó nhưng bên cạnh đó cũng có một đôi nhà nước cấm sừ dụng nó, giả dụ như Thái Lan đã cấm không sử dụng bitcoin.

+ Năm 2014, Nhiều các hoạt động diễn ra nhằm tác động các dịch vụ hoặc các kho bạc sử dụng bitcoin, giả dụ như có dịch vụ bảo hiểm bitcoin, một đôi quốc gia còn tính thuế đối với giao dịch bitcoin. Nhưng ngoài ra cũng có những sự nghi ngờ và có nhiều doanh nghiệp phá sản về đồng bitcoin như các đơn vị của Nhật.
Lịch sử bitcoin được phát triển không ngừng nhưng bây giờ nó vẫn được dùng và được giao dịch cho thấy được sức mạnh không tưởng của nó bởi giá trị ngày một tăng.

Đồng bitcoin ở Việt Nam
Ở thị trường Việt Nam, đồng bitcoin bắt đầu được sử dụng để có thể mua bán vào năm 2014, nó cũng phát triển khá rần rộ và được những người ưa giả mạo hiểm đầu tư nhưng cũng lắng dần và giờ vẫn được phát triển nhưng còn hạn chế.

Sở dĩ lịch sử bitcoin phát triển thăng trầm như vậy là đã có rất nhiều các tin tặc mạng tấn công vào đồng bitcoin nhằm đánh cắp tài sản cũng như là phá hủy tài khoản, do vậy mà các sàn giao dịch mua bán ethereum trực tiếp dành cho các giao dịch bitcoin luôn phải thay đổi. Hạn chế còn nhiều và sự tiến công vẫn đang rình rập nhưng số lợi ích của đồng bitcoin mang lại là không hề nhỏ. Hiện tại 1 bitcoin có thể đem lại cho bạn khoảng 611 đô la Mỹ, và các chuyên gia dự đoán nó sẽ còn tăng hơn trong các năm tới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.