Trẻ nhỏ dị tật được chữa trị nhờ Vinaphone

0
102

Không ít trẻ em bị dị tật được chữa trị nhờ công ty Vinaphone. Vào thời điểm tháng 12 , Vinaphone đã song hành với event Phẫu thuật cho rẻ bị khuyết tật môi bẩm sinh, là một sự kiện mang nhiều ý nghĩa sâu sắc và đc nhiều người ủng hộ .

Hướng dẫn đăng ký gói cước M50 Vinaphone

Sáng ngày 18/12/2017, sự kiện đã được tiến hành tại bệnh viện Hữu Nghị VN – 37 Hai Bà Trưng – thành phố Hà Nội. Vào ngày 18/12, các bác sĩ sẽ thực hiện khám và xét nghiệm tổng quát cho các bệnh nhân và sẽ thực hiện Phẫu thuật vào ngày 19 tới 22/12 . Chủ đích của sự kiện nhân đạo này là mang tới nụ cười mới cho trẻ nhỏ dị tật bẩm sinh. Đây là 1 trong hơn 26 event phẫu thuật miễn phí của Operation Smile triển khai trong năm 2017 .

vinaphone làm từ thiện

Doanh nghiệp Vinaphone đã rất cố gắng suốt trong quãng sự kiện nhân đạo này, ngoài những việc hỗ trợ nguồn tài chính cho các cuộc Phẫu thuật thì Vinaphone còn trợ giúp những công việc mang ý nghĩa sâu sắc rất thực tế khác như: ổn định tâm lý trẻ, chỉ dẫn giải pháp chăm trẻ sau mổ, viết sổ sách bệnh án, hỗ trợ gia chủ bệnh nhân,…

Hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone

Phát biểu tại event, Phó tổng giám đốc VinaPhone, ông Nguyễn Mạnh Hùng nói rằng: VinaPhone hạnh phúc là nhà tài trợ, đóng góp vào những buổi giao lưu của chương trình Phẫu thuật nụ cười – Operetion Smile từ cực kỳ sớm cũng như sẽ đi theo với Operation Smile một chặng đường dài . Hàng ngàn ước mơ đã đc hàn gắn và viết tiếp . Ý nghĩa nhân văn hơn hết, là biết bao gia đình và xã hội sẽ được trả lại một nhân lực lành lặn, khỏe khoắn, có cuộc sống vui vẻ, bình dị như mọi người. Cùng với việc tổ chức Phẫu thuật nụ cười, VinaPhone đảm bảo sẽ luôn dành riêng những điều tốt đẹp, sự trợ giúp tận tâm nhất dành cho những em nhỏ. Với nguồn lực có sẵn của mình, VinaPhone sẽ luôn sát cánh với những event tốt đẹp như Operetion Smile. VinaPhone sẽ cùng xã hội lan tỏa tình yêu và các giá trị tốt đẹp vào trong cuộc sống .

Kể từ năm 2009, VinaPhone chính thức liên doanh cùng Operation Smile trong cuộc hành trình đem lại nụ cười cho hàng ngàn trẻ nhỏ VN kém may mắn . VinaPhone đang tích cực triển khai không ít hành động như giúp tài chính để tiến hành phẫu thuật nhân đạo cho các em nhỏ bị khuyết tật môi, hở hàm ếch . Để trẻ nhỏ kém may được hỗ trợ, VinaPhone cũng thiết đặt đường dây nóng 090 488 5555 cho tổ chức, tài trợ tổng đài tin nhắn 9250, trợ giúp các trang thiết bị, tài liệu media giúp tìm hiểu, giới thiệu người bệnh cần đc giúp, đồng thời kêu gọi bạn cùng xã hội quyên góp .

dangky3g4g.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.