VinaPhone kỳ vọng sẽ đem đến những trải nghiệm độc đáo

0
80

Trong năm 2018, nhà mạng VinaPhone tiến hành khá nhiều chương trình kiểm tra khách hàng tại toàn quốc như chương trình tích điểm dành riêng cho khách cá nhân dùng những dịch vụ của VNPT trên toàn quốc, chương trình ưu đãi đặc quyền giành cho Hội viên cao cấp, sự kiện đổi điểm lấy quà tặng/gói cước, sự kiện Chúc mừng sinh nhật…

Giảm 500.000đ phí chơi golf trên 25 sân golf trên cả nước

với giảm giá này, tại tập hợp 25 sân chơi golf kéo dài tại toàn quốc như: hệ thống sân Him Lam, tập hợp sân FLC, tập hợp sân Vinpearl… tất cả các hội viên VinaphonePlus hạng Kim cương cũng như hạng Vàng tiếp tục đc giảm 500.000đ tại phí chơi Golf trên các sân golf nằm trong event. https://dangky3g4g.com/huong-dan-dang-ky-goi-maxsv2-vinaphone-danh-cho-sim-sinh-vien/

chương trình này đc vận dụng tối đa 15 lần ưu đãi đến 01 hội viên hạng Kim cương cũng như cao nhất 10 lần khuyến mãi đến 01 hội viên hạng Vàng. Thời giờ vận dụng từ 1/4/2018 đến hết 31/3/2019 hoặc đến lúc hết khuyến mại. Từng hội viên chỉ được sử dụng max 01 lần ưu đãi/ 1 ngày.

miễn phí những dịch vụ sẵn mang của phòng đón tiếp khách hạng Thương gia

cùng với giảm giá này, toàn bộ những hội viên VinaPhonePlus hạng Kim cương và hạng Vàng sẽ được dùng không mất phí các dịch vụ sẵn có của phòng đón tiếp khách hạng Thương gia tại hơn 1171 phòng khách tại những cảng hàng không quốc tế của quốc tế phía ngoài lãnh thổ Việt Nam.

event vận dụng tuyệt đối 05 lần dùng cho 01 hội viên hạng Kim cương và tối đa 02 lần sử dụng mang lại 01 hội viên hạng Vàng vào thời gian áp dụng sự kiện. Mỗi hội viên chỉ đc lấy 2 lần vào 30 ngày kể từ ngày lấy mã khuyến mãi thứ 1.

free các DV sẵn có của phòng đón tiếp khách hạng Thương gia

với ưu đãi này, toàn bộ các hội viên VinaPhonePlus hạng Kim cương và hạng Vàng sẽ được free dịch vụ phòng đón tiếp khách hạng Thương gia bao hàm thực đơn ăn nhẹ, thức uống, wifi, báo chí… Hành khách đc free 01 trẻ nhỏ đi kèm dưới 02 tuổi. Ko áp dụng mang đến khu vực VIP.

sự kiện áp dụng tuyệt đối 10 lần sử dụng cho 01 hội viên hạng Kim cương và tuyệt đối 08 lần dùng đến 01 hội viên hạng Vàng vào thời gian áp dụng sự kiện. Vận dụng tuyệt đối 02 lần dùng vào một ngày mang lại 01 hội viên Vinaphone + Plus. https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-cuoc-3g-ezcom-vinaphone/

với các chương trình chăm sóc khách hàng trên, VinaPhone mong rằng tiếp tục đem lại các hưởng thụ thú vị và thu hút cho khách thân mật theo đúng kim chỉ nam sẽ đề ra: “Khách hàng là những người thân yêu nhất”. Cũng thông qua các sự kiện đấy, ngoài các việc gia tăng quyền lợi và nghĩa vụ mang đến Hội viên, VinaPhone còn bộc lộ nhu cầu khẳng định vị thế là nhà mạng có công tác chăm sóc khách hàng cực tốt vào năm 2018.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.