VinaPhone muốn giảm thiểu sự thiệt hại do cơn bão gây ra

0
109

Thay mặt đại diện VinaPhone chia sẻ, các tin nhắn mà công ty này nhắn tin đến những thuê bao vùng tâm bão đó là tỉnh nghệ an, TP. Hà Tĩnh cũng như Quảng Bình đã được cập nhật từ UBND các khu vực này. Cũng là lần đầu tiên người dân nhận được các chú ý về cơn bão qua tin nhắn. Đại diện VinaPhone cho rằng, việc gửi tin như vậy có thể giúp đỡ cho cư dân nhận biết cơn bão để chống bão cũng như giảm thiểu được hư hại do cơn bão số 10 tạo lên. Đại diện thay mặt VinaPhone còn cho biết công ty này vẫn tiếp tục quan sát các tình tiết của cơn bão số 10 để nhắn tin lưu ý đến cư dân để chủ động phòng chống. https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-cuoc-3g-vinaphone/

Trước đó, đại diện VinaPhone cho biết thêm, nhằm chuẩn bị trước cơn bão số 10 Doksuri đc dự báo vô cùng mạnh cùng rất cung cấp độ khủng hoảng thiên tai cấp cho 4 – cấp không từng mang, dự định đổ bộ trong địa phận những tỉnh từ Thanh Hóa – Quảng Ngãi, VinaPhone đã lên kế hoạch khía cạnh, gia cố công ty trạm, sẵn sàng vật tư, huy động lực khối lượng sẵn sàng chuẩn bị tham dự ứng cứu lúc chạm chán sự cố mạng lưới nhằm đảm bảo thông số liên hệ thông liền cho khách hàng.

theo đấy, VinaPhone đã huy động toàn bộ nguồn lực tại các đài viễn thông ứng trực 24/24h, sẵn sàng cũng như bổ sung tất cả vật tư, trang bị dự phòng, chuẩn bị sẵn sàng ứng cứu thông tin. Cán bộ nhân viên cũng như hàng ngàn trang thiết bị, thiết bị cung cấp điện những dòng của Tổng đơn vị được huy động ứng trực trên địa bàn từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi. Hàng trăm chủ trạm, cột cao sẽ đc rà soát, gia cố, quan trọng đặc biệt trên Quanh Vùng ven biển. https://dangky3g4g.com/

cùng rất sự sẵn sàng cẩn thận cả về nguồn lực có sẵn, máy móc, phương tiện và công ty trạm, VinaPhone nhu cầu tiếp tục hạn chế sự thiệt hại do cơn bão dẫn tới, đồng thời đảm bảo thông số liên hệ nối tiếp cho các khách.

Trước đó, VinaPhone đã lên kế hoạch ứng phó cũng như tích cực kết hợp cùng với các đơn vị liên quan, sẵn sàng phương án trực bão lụt. Nhằm tránh tối đa thật hại từ cơn lốc số 10, VinaPhone tiếp diễn theo sát tất cả diễn biến của thời tiết để chuẩn bị những hạng mục theo phương án nơi chống lụt bão, chuẩn bị sẵn sàng nguồn lực ứng cứu thông tin tại chỗ, chủ động ứng phó cùng với toàn bộ diễn biến bất thường của thời tiết, bảo đảm giữ vững thông tin gọi điện ship hàng các sinh hoạt cung cấp, kinh doanh của nhân dân và chỉ huy của chính quyền những địa phương.

Tính tới cuối ngày 15/9/2017. Bước đầu tiên sẽ xác định được bão số 10 dẫn đến thiệt hại khá nặng nề mang lại ngành TT&TT các tỉnh miền trung như: gãy cột truyền hình, cột viễn thông, đứt cáp, mất sóng di động, hỏng nhà trạm. VinaPhone cho biết thêm, mang lại dù đã có giải pháp phòng chống bão số 10, Tuy vậy một số cửa ngõ hảng của VinaPhone trên Quảng Bình cũng trở nên hỏng hóc, một số trạm thu phát sóng cũng bị đổ. Hiện VinaPhone đang được những thống kê mức độ thật hại và mau chóng khắc phục sự cố này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.