Vitalik đề xuất sẽ có tối đa 120 triệu Ethereum lưu thông trên thị trường?

0
49

Vitalik Buterin đã viết một đề xuất mới có thể đặt nền móng cho việc giải quyết một trong những câu hỏi nổi bật của mạng lưới etherium – liệu ETH có giới hạn lượng tiền điện tử lưu thông trên thị trường ?
===> Thông tin tiền mã hóa

Trong một đề xuất mới – EIP vào ngày 1 tháng 4, Vitalik đã đưa ra các suy nghĩ mới nhất của mình về vấn đề này, đặt ra cho những nhà phát triển & người sử dụng số lượng ETH cực đại là 120.204.432 coin , hoặc chính xác 2x số lượng ETH được bán ra trong đợt mở bán đầu tiên vào năm 2014.
Như vậy, đây sẽ chính là một trong các lần đầu tiên Buterin trực tiếp giải quyết chính sách tiền tệ của nền tảng này, một chủ đề đã thu hút sự quan tâm kể cả từ những nhà đầu tư công khai hoài nghi về tiềm năng của nó.
Trong lúc chỉ có tối đa 21 triệu BTC được tạo nên, Ether từ lâu đã có một chính sách mở rộng hơn. Theo các điều khoản của đợt phát hành đầu tiên, mỗi năm mạng lưới có thể ban hành đến 18 triệu Ethereum. và hiện nay, thiết kế này có thể thay đổi sau khi mạng lưới tiến hành nâng cấp.
Vào hôm Chủ nhật, thì Buterin đã hé lộ đôi chút về dự định mới, nếu được chấp thuận, sẽ “đảm bảo sự bền vững” của nền tảng sau khi chuyển sang một thuật toán mới để tạo nên ETH. Có lẽ Ethereum sẽ thay thế thuật toán Proof of work bằng thuật toán proof of stake có tên là Casper.
===> Tin bitcoin
Thật vậy Buterin xem sự chuyển đổi sắp tới là thời điểm lý tưởng để tích hợp phần mềm điều hành hoạt động trả thưởng cho bạn, ngay cả khi điều này chỉ mới là ý tưởng triển khai ban đầu.
Theo Buterin, chính sách mới của ETH sẽ chưa được quyết định rõ ràng cho đến khi chạm mốc 120.000.000 Ethereum được phát hành.
Nhưng, đây chỉ là một ý kiến. Ngay cả khi có thông báo chính thức, các nhà phát triển ETH và người dùng vẫn cần phải có thời gian để chuyển đổi, sáp nhập mã code thay đổi vào phần mềm. Như vậy, quá trình thực hiện có thể mất tới vài tháng hoặc thậm chí kéo dài trong nhiều năm.
===> http://thongtintienao.org/category/tin-tuc-ethereum/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.