Hãng Viet Bamboo Airways tuyển tiếp viên 2018

0
418

 

Định vị thương hiệu Hàng không Tre Việt không phải là Công ty vé máy bay giá thành thấp tuy nhiên tiêu chuẩn tuyển tiếp viên của hãng chỉ ngang Hãng bay Vietjet Air.

TIN LIÊN QUAN

Vietnamairlines

Trong bảng thông báo thông tin tuyển dụng của Hãng máy bay Hàng không Tre Việt được đăng status trên trang những thông tin đồ điện chính thức của FLC vào từ ngày 1 tháng 6/2018 cho thấy, đơn vị đang có sự cần thiết tuyển 150 người vào vị trí tiếp viên hàng không của hãng.

Hãng Viet Bamboo Airways tuyển tiếp viên 2018

Điều khiến nhiều người sửng sờ là theo khuôn khổ chung tuyển dụng trong thông báo này của hãng Hãng Viet Bamboo Airways đã giảm so với đợt tuyển dụng trước.

chuẩn mực tuyển dụng tiếp viên hàng không Hãng Viet Bamboo Airways đăng tải vào từ ngày 1 tháng 6 năm 2018.

Theo đó, 150 người tuyển dụng trong thông báo hồi tháng 6 năm 2018 phải tốt nghiệp trung học trở lên.

Trước lúc đó, trong bảng thông báo tuyển dụng trong tháng 5.2018, cùng với nhiều vị trí mà hãng này đòi hỏi như người ứng cử phải tốt nghiệp Trung cấp trở lên.

bên cạnh đó những tiêu chuẩn khác vẫn được giữ nguyên. Hiện tiêu chuẩn tuyển dụng tiếp viên hàng không mới của Hãng Viet Bamboo Airways chỉ ngang với Hãng bay Vietjet Air.

Tại Đại hội cổ đông xảy ra vô ngày 12 tháng 6, ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Flc Group nói tới, Bamboo Airways trở về sau không định vị mình là hàng không giá rẻ.

Thay vào đó, Hãng Viet Bamboo Airways muốn là một Hãng bay truyền thống vừa có các dịch vụ tiện ích tốt giá thành thấp.

Ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị FLC.

Nói về kế hoạch phát triển Hãng Viet Bamboo Airways, Tập đoàn FLC cũng thông tin thêm: Thay vì tập trung vô những thành phố lớn vốn có trang thiết bị hàng không đã phát triển, Bamboo Airways tập trung khai thác thị trường ngách, gồm có những chặng bay thẳng từ quốc tế và trong nước tới những điểm tham quan du lịch mới nổi của Việt Nam.

Trong hai năm thứ nhất, Bamboo Airways trở về sau hoạt động trong nước khoảng 8 đến 10 khu vực bay. Từ năm thứ ba, các đường bay quốc tế Sau này được triển khai gép nối trong nước với những khu vực lãnh thổ Đông Bắc Á.

Hãng có kế hoạch cho đến năm 2023, Hãng Viet Bamboo Airways về sau mở 24 mạng bay nội địa và 16 tuyến bay quốc tế.

cho đến ngày nay, Bamboo Airways vẫn đang chờ các giấy tờ để xin cấp giấy phép kinh doanh chuyên chở hàng không được chính phủ kiểm duyệt.

bài viết liên quan: vé máy bay Vietnamairline

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.