Trang trại cây nhập ngoại ở Uzbekistan

0
111

90% các loại cây được trồng ở trang trại của gia đình Jalilov tại thành phố Andijan, Uzbekistan là các giống cây nhập khẩu. Các thế hệ trong gia đình này đều là nông dân, hiện nay, trang trại của họ đã phát triển thành một doanh nghiệp gia đình.

Ông Yusufjon Jalilov – chủ gia đình và 8 đứa con đều biết cách sử dụng hợp lý từng tấc đất trong trang trại để trồng được nhiều loại cây hơn. Trong ngôi nhà kính ở trang trại, khách tham quan sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy cây lựu ra hoa và kết quả trái mùa.

Anh Nuriddin Jalilov là con cả của ông Yusufjon, anh đã rất thành công trong việc kinh doanh mô hình trang trại này. Anh Nuriddin sử dụng phương pháp chiết cành để nhân giống các loại cây nhập ngoại.

Để đạt được thành công như ngày hôm nay, những thành viên trong gia đình Jalilov đã rất nỗ lực trong việc nghiên cứu, học hỏi các kiến thức liên quan đến cây trồng và quan trọng hơn nữa là chính tình yêu của họ đối với công việc này. Sự thịnh vượng đã đến với gia đình Jalilov đúng như một câu thành ngữ của đất nước Uzbekistan: “Lao động sẽ nâng giá trị con người”.

Trang trại bí ngô hút khách dịp HalloweenTrang trại bí ngô hút khách dịp Halloween

VTV.vn – Bí ngô là vật trang trí không thể thiếu trong dịp lễ Halloween tại Mỹ. Đầu tháng 10 cũng là thời điểm các trang trại bí ngô ở Mỹ thu hút đông khách thăm quan nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.