Đổi mật khẩu acc liên minh huyền thoại có khó không?

0
90

Đối với các acc liên minh huyền thoại, việc đổi mật khẩu là một trong những biện pháp đơn giản giúp bạn loại trừ khả năng bị hack, mất acc với một tài khoản chơi lâu năm, nhiều đồ quan trọng. Tuy nhiên, việc đổi mật khẩu LOL có khó không? Và làm thế nào để có thể đổi pass Liên minh huyền thoại nhanh chóng?

Tại sao nên đổi pass acc liên minh huyền thoại

Trong quá trình chơi game, chắc hẳn bạn sẽ không thể tránh được những lần cho người khác mượn tài khoản hoặc vô tình đánh mất. Đối với các acc liên minh huyền thoại cũng vậy. Điều này sẽ khiến cho tài khoản của bạn không còn an toàn và có nguy cơ bị đánh cắp bất cứ lúc nào. Dưới đây là một số lý do mà bạn cần và nên đổi password ngay lập tức:

  • Bạn đang chơi mà bị diss ra ngoài. Loại trừ vấn đề do mạng, chắc chắn lúc này đã có người khác đăng nhập vào tài khoản của bạn
  • Có quá nhiều người biết pass acc của bạn
  • Bị dính mã độc hoặc bạn vô tình nhấn vào đường link lừa đảo
  • Mật khẩu đã sử dụng quá lâu.

Chắc hẳn mọi người đều biết được rằng Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam do Garena phát hành, vì thế nên các tài khoản hay thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại đều do Garena nắm giữ. Chính vì vậy, khi bạn tạo 1 acc liên minh huyền thoại, cũng chính là bạn đăng ký Garena để sử dụng.

Để có thể đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại thực tế khá đơn giản, bạn chỉ cần đổi mật khẩu trên Garena là xong. Trên thực tế, phần mềm Garena cũng không có sẵn phần đổi mật khẩu. Bạn phải sử dụng dịch vụ trên web thay thế. Các bước thực hiện đổi mật khẩu acc  Liên Minh Huyền Thoại cũng như Garena khá đơn giản.

Cách đổi mật khẩu acc liên minh huyền thoại

Bước 1: Để đổi mật khẩu acc Liên Minh Huyền Thoại, việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào trang chủ Garena. Sau đó bấm vào phần TÀI KHOẢN để tiến hành đăng nhập tài khoản của mình.

Bước 2: Tiếp đó, bạn hãy điền thông tin tài khoản Garena của bạn vào các trường yêu cầu rồi lựa chọn Đăng nhập ngay.

Bước 3: Giao diện quản lý tài khoản Garena sẽ hiện ra. Để thay đổi mật khẩu acc Liên Minh Huyền Thoại , các bạn nhấn vào mục Thay đổi mật khẩu ngay dưới khung ảnh diện.

Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu cũ, sau đó bạn điền mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới. Công đoạn cuối cùng là nhập mã Captcha và nhấn Thay đổi để xác nhận tác vụ.

Lúc này, tài khoản Garena của bạn sẽ được đổi sang mật khẩu mới và quay trở lại giao diện quản lý tài khoản. Acc Liên Minh huyền thoại của bạn cũng đã được đổi pass. Bạn có thể thấy rằng, việc đổi pass liên minh huyền thoại không phải điều gì quá khó khăn. Còn trong trường hợp chẳng may chúng ta quên hoặc mất mật khẩu Garena thì sao? Lúc này, việc bạn cần làm chính là lấy lại mật khẩu Garena để có thể đăng nhập lại tài khoản.

Nhìn chung, để đổi pass liên minh huyền thoại, chúng ta chỉ cần đăng nhập Garena và sau đó đã có thể đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại rồi. Thật đơn giản phải không nào. Việc đổi mật khẩu này có thể áp dụng cho tất cả các game sử dụng chung tài khoản Garena: kể cả liên minh huyền thoại lẫn một số game liên kết với tài khoản Garena. Bởi vậy nên bạn đọc hãy lưu ý trước khi đổi mật khẩu và hãy nhớ mật khẩu mới để khi đăng nhập Acc Liên Minh huyền thoại của bạn không bị lỗi.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.