7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

0
107

các giải pháp tiếp thị vụng trộm và các kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ tổ chức nào cần tránh. Song chưa ngừng lại ở ngừng thi côngĐây, sẽ là thật khuyết điểm giả dụ không quan tâm đến các hoạt động nguồn vốn và hạn chế xa những sai lầm đáng nuối tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị một chủ doanh nghiệp, một nhà tư bản vốn giả mạo hiểm và 1 nhà đầu tư tài chính giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng tư vấn tài chính kinh doanh Mighty Ventures, mang trụ sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến phần đông chủ công ty hết lần tới lần khác mắc phải các sai trái nguồn vốn khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai lầm nguồn vốn thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên có ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai lầm số 1

1 trong các sai trái mà những chủ công ty thường mắc phải chậm triển khai là tin rằng đơn vị mình là nơi độc nhất mang các ý tưởng phi thường để xây dựng thành một kế hoạch buôn bán lý tưởng. Họ mang niềm tin này thẳng tới các biện pháp tài chính của doanh nghiệp.

Song vấn đề ở chỗ, rất với thể sở hữu người nào Đó cũng sở hữu những nghĩ suy như bạn. những quy định về luật bản quyền sẽ không kiểm soát an ninh ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được kiểm soát an ninh khi đã được trình bày trên thực tiễn.

Hãy nhận thức rằng bạn có thể ko là công ty độc nhất vô nhị sở hữu ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận ra những đối thủ khó khăn tiềm ẩn của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu cạnh tranh có thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn có thể không duy nhất, nhưng nếu bạn xây dựng và thực thi 1 kế hoạch buôn bán chắc chắn cộng những biện pháp vốn đầu tư hợp lý dựa trên ý tưởng chậm triển khai, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai lầm số 2

1 sai trái thường gặp khác trong hoạt động nguồn vốn chậm triển khai là những chủ đơn vị luôn phấn đấu phát triển thành bạn bè mang những nhà vốn đầu tư giỏi.

bổn phận dành đầu tiên số 1 của các nhà tài chính giỏi Đó là giúp các các bạn kiếm được càng rộng rãi tiền càng tốt. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt các bạn điều hành. Song phổ thông lúc phát xuất từ động cơ này mà đa dạng nhà nguồn vốn quá chú trọng đến nguyên tố lợi nhuận mà quên đi những vững mạnh bền vững trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và làm chủ các hướng đi của đồng bạc mình bỏ ra. Đừng quá phó thác nó cho một ai chậm tiến độ. Bạn sẽ cần tới một chiến lược chắc chắn để tự mình thực thi kế hoạch tài chính đã vạch ra.

sai trái số 3

Đừng đưa hồ hết mọi thứ cho những nhà vốn đầu tư chuyên nghiệp trong 1 lần độc nhất. Hãy phân chiếc các hoàn cảnh và con người bạn tuyển lựa để chia sẻ kế hoạch kinh doanh.

Bản kế hoạch kinh doanh nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động vốn đầu tư cho nó. Trái tim của bản kế hoạch buôn bán là bí quyết thực thi. Hãy bảo vệ bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi không rơi vào các bàn tay thiếu tư cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang rút cuộc và bạn cần theo dõi nó tỷ mỉ.

sai lầm số 4

một sai lầm khác chậm tiến độ là thổi phồng hoá các kế hoạch nguồn vốn của bạn lúc tính toán sai quy mô thị phần, thời gian để tăng trưởng sản phẩm và tung ra thị trường cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến phổ biến chủ công ty rất hết dạ về một ý tưởng sản phẩm hay nhà sản xuất nào ngừng thi côngĐây, nhưng lại không để ý xác định xem với bao phổ thông người thực tại sẽ muốn sắm nó.

Bạn sở hữu đang tạo ra các sản phẩm hấp dẫn hay thiết yếu? những kế hoạch vốn đầu tư của bạn nên phản ánh điều này. Hãy cẩn thận trước khi cho rằng điều gì chậm tiến độ quá nở rộ kiểu như “Quy mô thị trường là vô cùng bởi vì đầy đủ mọi người đều cần nó!”.

trong khi những nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi các Thống kê trong ngắn hạn, thì một doanh nghiệp nên hướng đến những mục tiêu dài hạn. các kế hoạch vốn đầu tư chặt chẽ và thực tiễn sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó không hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng chậm tiến độ mới là nguyên tố quyết định thành công. Hãy dựa trên các suy nghĩ thực tế mà bạn với thể đạt được và các nhà vốn đầu tư chuyên nghiệp cuối cùng cũng rất tôn trọng bạn.

sai trái số 5

1 lúc chủ đơn vị nhận ra dòng chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng doanh nghiệp sẽ thẳng tiến trên tuyến phố gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là một sai lầm mang việc cho rằng khi bạn sở hữu được một đơn đặt hàng của người dùng, bạn sẽ với thể sở hữu được doanh thu. Hãy để mắt đến việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản trả tiền từ phía khách hàng.
Việc tiêu xài quá nhanh chóng trên hạ tầng số lượng các đơn đặt hàng sẽ làm rộng rãi đơn vị vướng phải những vấn đề về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tí dự đoán, lên kế hoạch và tự ý tiêu dùng ngân quỹ có thể rất hiệu quả. các chủ đơn vị để ý tới ngân quỹ của mình một cách thức thận trọng như đối có việc lớn mạnh sản phẩm/dịch vụ luôn là những người vô cùng thành công trong buôn bán.

sai lầm số 6

một phần phức tạp khác trong việc vun đắp doanh nghiệp ngừng thi côngĐây là với một kế hoạch nhân sự phù hợp. Bạn mang tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và với thể thẩm định đúng họ, hay lúc bạn có thể nhìn thấy nhu cầu lâu dài gần? phổ thông doanh nghiệp đã mắc phải sai trái lúc tuyển dụng ngay nhân sự lúc chưa thực thụ thiết yếu. Kết quả là chi tiêu lương bổng sẽ nâng cao lên khi mà lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ phải chăng nhất với việc có một đội ngũ nhân viên chủ chốt khiến việc toàn thời gian cộng sở hữu một vài công việc viên bán thời gian ổn định. đồng thời, bạn nên sở hữu sẵn 1 danh sách những người bạn với thể muốn tuyển dụng. Luôn với một hàng ngũ kiên cố bạn sẽ phải tuyển dung, chả hạn như bán hàng.

sai trái số 7

Đây là điều mà đa số các đơn vị sở hữu thể ko xem là 1 sai lầm: kết bạn mang những đối tác không cần yếu. cứng cáp rằng sẽ mang những đối tác khôn cùng thiết yếu đối với hoạt động buôn bán của bạn, chẳng hạn như các bên huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi 1 mối quan hệ nên đem đến một đôi giá trị cân xứng. Christine nhớ lại một trường hợp ông được biết lúc còn là nhà đầu cơ vốn mạo hiểm. chậm triển khai là một doanh nghiệp sở hữu mối quan hệ đối tác có đa dạng nhà sản xuất phần mềm an ninh. Nhưng khi Quan sát vô số các bên mà đơn vị này mang, một sự bất hợp lý mô tả ngay lúc mang quá phổ quát đối tác thực sự không với ý nghĩa nào cả. ngừng thi côngĐây như chỉ thoả mãn sự mong muốn sở hữu mối quan hệ phường hội nhiều của chủ tổ chức bởi với các đối tác của doanh nghiệp ko rõ chuyên dụng cho cho mục đích gì.
những mối quan hệ đối tác vô nghĩa chỉ làm tốn kém thời kì cộng một nghĩa vụ mới. lúc một chủ doanh nghiệp lên danh sách quá phổ biến đối tác có quá ít những ý nghĩa hữu hình, các nhà nguồn vốn sẽ bắt đầu băn khoăn rằng đơn vị mang đang tiêu hao thời gian và tiền bạc.

bởi thế, hãy phân loại các bên của bạn và xác định rõ các lý do hiệp tác cần phải có lúc liên minh có bất cứ người nào. Bản kế hoạch buôn bán nên giải thích rõ bạn sẽ cộng tác bán hàng và cộng tác vững mạnh thị phần như thế nào cũng như đâu là các động cơ nguồn vốn nhu yếu cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

mang thể kể, không những sơ sót khác, phổ quát khi các sai lầm trong hoạt động vốn đầu tư rất khó nhận ra khi mà hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai trái này lần nữa. một khi bạn nhận ra điều gì Đó khiếm khuyết trong thế giới này và bạn xác định các “nỗi đau” nào tiếp giáp với nó, bạn đang đi đúng hướng rồi Đó.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.