Bạn phải chú ý điều gì đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
36

Ai cũng đều có thể dễ dàng thấy được sự phát triển như vũ bão của các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ trong thị trường vận chuyển quốc tế tại nước ta. Khác với trước kia, lúc này, chúng ta có thể chuyển các mặt hàng, thực phẩm sang Hoa Kì-đất nước cách chúng ta hàng nghìn dặm một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cũng cần nhớ rằng, việc gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa bao giờ là một quá trình dễ dàng đối với một đất nước có những pháp luật khó khăn về nhập khẩu mặt hàng như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Dưới đây là một số kinh nghiệm chúng ta cần ghi nhớ lúc gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Tìm hiểu kĩ về danh mục hàng hóa không cho phép nhập khẩu vào Hoa Kì. Đặc biệt lưu ý về thực phẩm vì thực phẩm là mặt hàng rất nhạy cảm khi thực hiện thủ tục nhập cảnh sang Mỹ.

2, phải chú ý kĩ xem hàng hóa của bạn có nằm trong danh mục những loại sản phẩm không cho phép gửi, sản phẩm gửi có điều kiện dựa trên luật pháp gửi hàng của Việt Nam nhằm có phương pháp ứng phó kịp lúc trước khi rủi ro xảy ra.

3, Trong quá trình chúng ta sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên nắm rõ về cách tính cước, thời gian vận chuyển, và việc bồi thường nếu xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất công tác đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết kiện hàng của mình đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, Do hàng hóa ghi không đúng địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Khi người nhận vắng mặt nhiều lần thì gói hàng sẽ bị trả về Chính vì thế người nhận nên gọi điện thoại xin hẹn giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Nếu chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, hàng hóa đến Hoa Kì an toàn, vẫn có thể phát sinh một vài các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này nếu có thì người nhận đóng.

8, nếu xảy ra mất mát thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý khi gửi thực phẩm đi Mỹ. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn các cơ sở mang tới những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng sản phẩm nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót thêm vào đó là mức giá vô cùng tiết kiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem đến.

SMC Express đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.