Bí mật chưa bật mí của những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
32

Vài năm trở lại đây, nếu lướt vài vòng trên internet ta sẽ nhanh chóng nhìn thấy các đơn vị mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các tổ chức mang đến dịch vụ vận chuyển như vậy mà bạn mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận tiện như vậy. Tuy vậy, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay giá dịch vụ của những nhà đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có các thắc mắc khác về những tổ chức này?

Bài viết này sẽ bật mí cho bạn nhiều điều thú vị chưa ai kể về những doanh nghiệp đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; cũng mách bạn một số bí quyết đơn giản nhưng rất hữu hiệu cho bạn rất nhiều trong khi sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Vài kiến thức không nhiều công ty cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho khách hàng:

– Các khoản phụ phí: Các mức chi phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những nhà đem đến dịch vụ gửi hàng công bố công khai đều chưa tính phí VAT 10% kết hợp với phụ phí nhiên liệu 18%. Nên có một số người tiêu dùng cảm thấy kinh ngạc khi giá cước thực tế mình cần tốn cao hơn nhiều so với mức phí đã tham khảo.
– Bất kì nhà đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi kiện hàng của khách hàng sẽ được chuyển tới trước khi  mặt hàng được gửi tới tay người nhận. Bạn có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các tổ chức để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Khi bạn định cư tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. kiện hàng của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được nhanh chóng. Bởi vì hiện nay có rất ít công ty vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Những bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả nếu dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về tổ chức mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta quyết định đăng kí; đồng thời hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho kiện hàng của chúng ta.
– Đảm bảo rằng kiện hàng của chúng ta không nằm trong danh mục mặt hàng không cho phép nhập khẩu vào Hoa Kì, hay những hàng hóa đặc biệt theo pháp luật của quy tắc 2 đất nước Việt Nam và Mỹ. Đặc biệt là với những mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm, chúng ta cần cẩn thận khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải điền rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin quan trọng bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần báo ngay cho doanh nghiệp mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang dùng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: gửi hàng hóa ra quốc gia ngoài phức tạp hơn không ít so với gửi sản phẩm nội địa, Chính vì thế, chúng ta nên điền tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Tuyệt đối không ghi tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi cần đi làm, bạn cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để giảm thiểu mất thời gian người giao hàng đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế bạn phải đối chiếu để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.