Các loại guitar tầm 2 triệu vnđ cho người mới & sinh viên

0
131

Các loại ghi ta dưới 2 triệu vnđ cho người mới & sinh viên

Âm nhạc Việt Thanh giới thiệu với các ứng viên một số Mẫu guitar dưới 2 triệu đồng cho sinh viên & người mới tập, Mong rằng với các kiểu đàn guitar này sẽ giúp các thí sinh lựa chọn được cho bản thân cấy đàn guitar phù hợp.

Đàn ghi ta acoustic Kapok LD14, giá 1,49 triệu đồng.

Bên cạnh đó, đây là 1 trong số ít ghi ta acoustic dưới 2 triệu đồng nhưng có âm cộng hưởng tốt và được các guitarist nhận định là tiếng không quá xuất sắc nhưng rất đồng đều, thích hợp vs người chơi K chuyên.

ghi ta Kapok LD-14 còn sở hữu bề ngoài bắt mắt và được rất nhiều bạn sinh viên ưa chuộng với thùng đàn size 4, chiều dài 104 cm, ngựa đàn và ngăn phím đàn được làm từ gỗ phong, viền đàn = nhựa ABS càng làm chiếc ghi ta này trở nên chất lượng hơn. người chơi có thể đánh ngoài trời & chơi trong các buổi du ngoạn ở nhiều thể loại nhạc không giống nhau, từ cổ điển, country, jazz cho đến ballad, flamenco vs sắc độ biểu cảm mà người đánh có thể phiêu đến từng giây, từng phút.

— Để ý thêm: đàn guitar giá dưới 2 triệu

Đàn guitar acoustic Kapok LD-14C giá 1,59 triệu đồng.

Mẫu Kapok LD-14C nổi bật hơn với cấu tạo dáng thùng khuyết (cutaway) dành cho các người chơi thể loại flamenco hoặc phong cách guitar solo. Nếu bạn là 1 tay guitar đệm hát và cần một phần giai điệu nền dày để tự do phiêu giọng hát của chính mình, ghi ta Kapok LD là lựa chọn phù hợp.

Mặt khác, nếu K thích sự tuôn tràn và đong đầy mà thích chất mộc mạc và thô gọn, cũng như cần vs tay xuống những ngăn cuối trong giây phút thăng hoa cùng câu drift hay solo, bạn hãy thử chọn Kapok LD-14C.

Đàn ghi ta acoustic Lazer LG-867 giá 1,98 triệu đồng.

Trong khi đó, ghi ta Lazer LG-867 là 1 trong các chọn lựa phù hợp cho giới trẻ với mức giá 1,98 triệu đồng. Đàn có chất lượng âm tiếng ổn hơn so với các ghi ta khác cùng phân khúc trên thị trường. LG-867 được trang bị phần ngựa đàn được làm từ gỗ maple nên có độ chính xác khá tuyệt đối, giúp đàn K bị rè.

điểm đặc trưng giúp cây guitar này khi vừa cập bến tại Việt Nam đã bán chạy là việc đặt ngựa đàn hết sức quá khéo léo để không gây ra hiện tượng rè dây. thiết kế này cũng giúp hạn chế tối đa vấn đề đau tay đối với các người mới học chơi đàn guitar.

Đàn không có pickup nên người chơi chưa thể cắm ra loa được. Nhưng người chơi vẫn có thể chơi mượt mà & điều chỉnh âm thanh đúng ý muốn khi biểu diễn trên các sân khấu acoustic vừa đủ trong ko gian quá. cà phê ấm cúng.

Chưa hết, phần thùng đàn ghi ta được cấu tạo chắc chắn & khá lớn, đem lại âm thanh vang. Nếu đánh đàn trong quá. cà phê nhỏ, âm thanh của chiếc đàn có thể lấp đầy căn phòng mà không cần áp dụng đến micro. Đặc biệt, trên thùng đàn ghi ta được dán miếng chống trầy màu đen, bảo đảm người đánh có trải nghiệm thú vị, thoải mái quạt dây mà K sợ làm trầy thùng đàn.

Theo đại diện Lazer, nhờ cấu tạo đẹp, chất lượng tốt hợp vs xu thế thị trường nên LG-867 được giới trẻ ưa chuộng khi ra mắt đầu năm 2017. Bên cạnh đó, LG-867 có mức giá chỉ dưới 2 triệu đồng, thích hợp vs đa số người sử dụng phổ thông, giúp họ sở hữu được chiếc guitar bền đẹp cùng nhiều trải nghiệm âm nhạc mới mẻ.

— Tin tức khác: dan guitar gia duoi 1 trieu

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.