Chỗ chuyên thu mua hàng thanh lý nhanh chóng

0
48
Mua đồ cũ tại Hồ Chí Minh
Trong xã hội mới nhất hiện nay, các loại đồ tiện nghi và hiện đại để đáp ứng các yêu cầu cuộc sống gia đình hằng ngày là yêu cầu của của phần lớn các gia đình hoặc các bộ phận Công ty, tổ chức, các cở sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, vui chơi phải thay thế thiết kế các loại đồ, thay thế mục tiêu kinh doanh để đáp ứng các mong muốn khách nhau của khách hàng. Theo xu thế đó, việc thay thế hoặc thay đổi hầu hết các loại đồ là không thể tránh khỏi và nảy sinh nhu cầu cần thanh lí nội thất hoặc các đồ gia dụng, dụng cụ gia đình, văn phòng, quán ăn, restaurant, karaoke… để thay mới.
Trước nhu cầu thay mới hoặc thay thế các loại đồ, chúng tôi chuyên bán dịch vụ mua thanh lý đồ cũ tận nhà để giúp các các gia đình, Công ty, cơ sở kinh doanh triển khai bước trước tiên trong việc làm mới đồ đạc.
Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà nhận thu mua thanh lí đồ đồ đạc gia đình, đồ gia dụng cũ, đồ gỗ cũ xưa, đồ điện, điện tử, điện lạnh cũ; mua thanh lý bàn ghế, tủ, dụng cụ Công ty/Văn phòng, thanh lý đồ dung quán ăn, đồ vật phòng bếp, nhà hàng, làng nướng, cà phê… Hoàng Hà đảm bảo mua hàng đúng giá thị trường, thực thi đánh giá nhanh, thanh toán 100% một lần, tự chịu vai trò tháo dỡ và vận tải, thực hiện chuyên nghiệp và nhanh gọn.
Đến với mua bán đồ cũ Hoàng Hà bạn không cần phải lo về những chuyện đó, bởi vì Hoàng Hà thường nhật đặt uy tín – giá trị – Hiệu quả – Nhanh gọn lên đi đầu. Đó là phương châm làm việc của công ty Hoàng Hà, cũng vì đó trên lĩnh vực thu gom đồ cũ chúng tôi luôn đi đầu và không bộ phận nào có thể cạnh tranh được.
Trong 20 năm qua Cty TNHH Hoàng Hà luôn được mọi người thương yêu, tin tưởng. Còn bạn thì sao hãy thử một lần đồng hàng kèm theo mua bán đồ cũ của chúng tôi bạn sẽ thấy bằng lòng và biết đâu bạn sẽ thành khách hàng thân thiết của chúng tôi. Chuyên viên của Công ty TNHH Hoàng Hà Hoàng Hà sẽ đến tận nơi để khảo sát, chi tiết giá và thu gom hàng cũ của bạn mọi lúc mọi nơi, kể cả các ngày lễ tết, cuối tuần.
Mọi thông tin liên lạc với chúng tôi qua:
Cty TNHH Hoàng Hà
Chi Nhánh HCM: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Chi Nhánh Đà Nẵng: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Chi Nhánh Hà Nội: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Đường dây nóng: 0969.42.1115 – 0898.702.779
Zalo: 0898702779
Fanpage: Facebook.com/134192663781168

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.