Đệm gòn ép mặt cao su Đồng Phú

0
86

Đệm gòn ép mặt cao su Đồng Phú chính là sản phẩm mới của công ty cổ phần cao su kỹ thuật Đồng Phú bao gồm hai dạng thẳng và gấp. Với những ưu điểm tuyệt vời từ kiểu dáng, đến hình thức và chất liệu cũng như giá thành vì thế chúng được nhiều người ưu tiên sử dụng trong thời gian gần đây.

Sản phẩm đệm này có cấu tạo bao gồm hai lớp đó là lớp gòn và lớp cao su thiên nhiên dày khoảng 2 cm ở phía trên và được bao bọc bằng áo vải gấm cao cấp. Trong đó lớp gòn bao gồm những sợi bông xếp chồng lên nhau và được gia công tinh tế. Còn lớp cao su thiên nhiên có các lỗ tròn giống như trên sản phẩm đệm cao su truyền thống để giúp cho người nằm có giấc ngủ thoải mái nhất.

Sự kết hợp độc đáo giữa hai chất liệu gòn và cao su thiên nhiên đã tạo ra được một sản phẩm tối ưu để có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe của người sử dụng.

– Sản phẩm đệm gòn ép mặt cao su Đồng Phú bao gồm những lớp gòn ép để có thể tạo độ phẳng tuyệt đối, khả năng vững chắc và độ đàn hồi cũng như có thể giúp người nằm không có cảm giác bị xẹp lún. Đồng thời, lớp bề mặt cao su làm gia tăng sự đàn hồi trên bề mặt đệm cũng như tăng sự thoải mái cho người sử dụng.

– Phần cao su có nguồn gốc 100% tự nhiên do chính công ty Đồng Phú trồng và sản xuất, nhờ đó chúng có thể đảm bảo nguồn cung cũng như chất lượng của chúng.

– Lớp bông ép được tối ưu hóa độ nén để có thể giúp duy trì độ phẳng cùng lớp cao su tạo độ đàn hồi trên tấm đệm tạo sự thuận lợi trong khi sử dụng.

– Sản phẩm có độ bền cao cũng như thân thiện với môi trường. Có nhiều loại khác nhau trong đó gồm loại đệm phẳng cùng đệm gấp ba vì thế tùy thuộc vào nhu cầu bạn có thể tìm kiếm sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

>> Xem thêm: Đệm cao su Đồng Phú Friendly 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.