Giúp bạn hiểu rõ hơn về rượu Chivas 18 năm

0
54

Rượu Chivas 18 chỉ là sản phẩm tầm trung của Hãng Rượu Chivas Brothers nhưng nó lại có chất lượng vô cùng thượng hạng và thơm ngon, giá cả hợp lý không quá đắt so với các loại rượu khác cùng loại, bao bì được thiết kế sang trọng và tinh tế, được người tiêu dùng tại Việt Nam đánh giá khá cao và là sản phẩm Rượu Whisky được đón nhận nồng nhiệt và có doanh thu bán chạy số 1 tại thị trường Việt Nam tính cho đến thời điểm hiện tại.

Rượu Chivas 18 là sản phẩm chứa nhiều lớp Whisky Lúa mạch và Whisky Mạch nha hoàn toàn không giống nhau, được chưng cất từ nhiều vùng ở khắp đất nước Scotland lạnh giá. Đây là thành phẩm xuất sắc được ra đời từ sự lựa chọn và pha trộn một cách tỉ mỉ và cẩn thận từ các loại Rượu Whisky khác nhau qua bàn tay điêu luyện của nhà pha chế rượu bậc thầy có tên là Colin Scott. Nó là một sản phẩm rượu thể hiện được sang trọng và đẳng cấp trong thị trường rượu Việt.

Ngày lễ tết sắp đến mức giá rượu Chivas 18 trong những ngày lễ này chắc chắn sẽ rất biến động và tăng lên rất nhiều, lí do chính là vì quý khách hàng sẽ có ý tưởng mua rượu ngoại, đặc biệt là rượu chivas 18 để biếu hoặc đãi khách quý trong những dịp xuân về. Chính vì vậy rượu ngoại xách tay chính hãng sẽ là lựa chọn tốt nhất và đảm bảo nhất cho quý khách hàng.

Lượng rượu trong chai nhiều hay ít: Một phần cũng rất khó đánh giá là với thời gian sản xuất sản phẩm sẽ bay hơi dần theo thời gian, điều kiện nhiệt độ vậy nếu như ở Việt Nam thì việc bay hơi sẽ rất nhanh do khí hậu nóng. Rượu thật thường được sản xuất bằng máy nên mức nước trong chai thường sẽ đều nhau, còn rượu giả thì được làm thủ công nên mức rượu được sản xuất cùng một thời điểm sẽ chênh lệch nhau rất rõ ràng. Cho nên khi lựa chọn rượu thật các bạn phải lưu ý xem kỹ năm sản xuất để đánh giá lượng rượu trong chai.

Bọt khí trong rượu Chivas 18 thật: Trong rượu thật các bọt khí sẽ toả ra rất mịn và nhỏ sẽ chầm chậm bay lên, còn trong rượu giả thì các bọt khí to hơn và bay lên theo chiều thẳng đứng rất nhanh. Ngoài ra quý khách hàng còn có thể chú ý tới mã số in trên chai rượu: Dãy số này được in bằng tia laser đặc chủng và dãy số này phải trùng khớp với nhau. Những đơn vị, cơ sở làm rượu giả thường chỉ có thể làm bằng thủ công thì chắc chắn sẽ không in được dãy số này lên thân chai.

Nhãn chai trên chai rượu: Rượu thật sẽ có công nghệ in nổi và màu ánh kim, do đó các đơn vị sản xuất rượu giả thường tận dụng các chai rượu thật để chứa lại rượu khác nhưng do quá trình vệ sinh tẩy rửa sẽ làm mất đi các chi tiết trên nhãn nên chỉ còn cách in nhãn giả lên thân chai và không thể giống 100% như nhãn thật.

Thiết kế nắp chai của rượu Chivas 18: Guarantee nhằm bảo vệ nắp chai, muốn mở được nắp chai thì phải tháo Guarantee. Cho dù tháo cẩn thận đến đâu cũng khó bảo vệ được Guarantee khỏi hư. Màu sắc của Guarantee này phải tương đồng với nhãn dán trên cổ chai và có xoay qua lại được. Vì vậy rất dể quan sát Guarantee có bị hư hỏng hay bị tháo ra trước đó hay không.

Hàng năm, sản lượng các loại rượu Chivas được tiêu thụ tại Việt Nam là khoảng 4 triệu chai thì số lượng rượu Chivas 18 bán ra đã chiếm khoảng 1 triệu chai, dựa trên kết quả tổng kết được đưa ra từ hãng Pecnod Ricard. Như vậy chỉ riêng Việt Nam đã chiếm tới 10% sản lượng tiêu thụ rượu Chivas trên toàn thế giới. Còn ở Châu Á, Việt Nam chỉ đứng sau thị trường Trung Quốc về doanh số rượu tiêu thị.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.