Lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ an toàn nhất với 5 Kinh nghiệm

0
32

Với sự phát triển chóng mặt của những dịch vụ gửi hàng quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì những loại hình dịch vụ này đã không còn xa lạ gì đối với mỗi người. Nhưng, không mấy ai biết   rằng thực hiện công tác chuyển hàng quốc tế phải trải qua không ít bước trung gian và cực kì phức tạp. Nên, rất dễ xảy ra sai sót cho những khách hàng trong quá trình sử dụng các dịch vụ vận chuyển quốc tế hay sang Mỹ.
 

Bài viết này sẽ mách nhỏ cho bạn một số kinh nghiệm bổ ích để giúp chúng ta Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng hơn:

Kinh nghiệm đầu tiên Kiểm tra thông tin về hàng hóa: Chúng ta cần biết danh sách những loại sản phẩm không cho phép nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Hoa Kì; ngoài ra để ý xem mặt hàng của mình có nằm trong các điều khoản sản phẩm không thể gửi, hàng hóa gửi có điều kiện theo pháp luật của Việt Nam hay không. Biết được vài yếu đố cốt yếu này sẽ giúp chúng ta tìm được phương án giải quyết trước khi sai sót xảy ra,

2. Tự đóng gói: Theo lẽ thường, nếu bạn đăng kí sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì tổ chức vận chuyển sẽ bao gói hàng hóa cho chúng ta. Nhưng, để cẩn trọng hơn, bạn nên tự mình đóng gói cẩn thận bằng những đồ chuyên dụng hoặc yêu cầu giám sát quá trình bao gói của nhân viên, nhất là với sản phẩm dễ vỡ, sản phẩm có giá trị lớn.

3. đảm bảo địa chỉ chính xác: nhiều trường hợp hàng gửi đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là do nhà mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao không chính xác, phần còn lại là Bởi chúng ta ghi không đúng, hoặc ghi địa chỉ không rõ ràng. Vì vậy, bạn nên viết đúng địa chỉ và kiểm tra lại vài lần để chắc chắn địa chỉ được ghi chính xác, bởi sản phẩm viết không đúng địa chỉ và không gửi được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

Chia sẻ thứ tư Tính toán thời gian: ước chừng được thời gian của những  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp chúng ta kiểm tra và theo dõi được sản phẩm của bạn. Đối với những dịch vụ gửi hàng qua đường biển, sẽ mất khoảng 1 tháng để gói hàng của chúng ta đến được tay người nhận tại Mỹ. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất khoảng 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

5. Biết cách lựa chọn nhà mang đến dịch vụ: Chọn những nơi mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp chúng ta yên tâm hơn lúc sử dụng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là công ty chuyên đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được đảm bảo tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.