Những khó khăn mà công ty giao nhận thường gặp

0
92

Trong bối cảnh kinh doanh online càng ngày càng lớn mạnh thì nhu cầu về chuyên chở, giao nhận hàng hoá cũng không ngừng gia tăng. Nhưng ít ai với thể biết được những khó khăn cạnh tranh mà các doanh nghiệp giao nhận hay các "shipper" thường gặp phải.

1. Ùn tắc giao thông

thời kỳ thành phố hoá ngày càng diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề giao thông cũng vướng mắc. khách hàng luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi khi, vì giao thông ùn tắc đã cản trở thời kỳ giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

2. Vấn đề thời gian
thời gian là một trong những nhân tố góp phần tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt trong thị phần giao nhận. người dùng với thể sẵn sàng tử bỏ bạn nếu như họ mua được một nhà cung cấp có tốc độ và thời kì giao hàng nhanh hơn.
thực tại, mang đa số doanh nghiệp khiến cho nhà cung cấp giao nhận hay những shipper ko dừng nổ lực mang đến cho người mua sự chấp thuận thấp nhất nhưng với quá rộng rãi vấn đề nảy sinh trong thời kỳ chuyển hàng tới cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, giao thông tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá phổ quát. Hoặc trong công đoạn giao hàng cho một các bạn khác, họ phải mất thời kì chờ đợi để khách hàng ngừng thi côngĐây nhận hàng thành công.

3. Thù lao rẻ
với mỗi đơn hàng, những shipper mang thể nhận trong khoảng 15.000 tới 30.000đ tuỳ vào khoảng cách và loại hàng hoá vận tải. công tác đòi hỏi shipper phải biết rành tuyến phố, chẳng những vận tải hàng hoá mà còn phải tìm ra liên hệ của quý khách, phải chờ đợi và mất 1 khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. khó khăn ác liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng tăng thì những tổ chức giao nhận, những nhà sản xuất giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. trong khoảng Đó, dẫn tới sự khó khăn ác liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi nhà cung cấp là khác nhau nên cũng không giảm thiểu khỏi trường hợp gặp một dịch "phá giá thị trường".
khách hàng luôn muốn hàng hoá của mình được chuyển vận an toàn và chi phí chuyên chở phải thích hợp nên mang toàn bộ dịch vụ không dừng đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị trường giao nhận, nhiều trận chiến tranh giành khách cũng xảy ra theo Đó.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thực thà chịu thiệt thòi
1 vấn nạn mà kể các shipper lâu năm cũng sợ hãi Đó là gặp phải chủ hàng lừa đảo. thông thường, các shipper sẽ đặt cọc tiền hàng trước rồi sau chậm triển khai mới nhận lại tiền từ quý khách sau. Lợi dụng điều này, các kẻ lừa đảo đã lợi dụng để chiếm đoạt tiền cọc của những shipper.

Sau lúc bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc chừng như là không thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì chẳng thể tậu ra thông tin của chủ hàng.
những shoppers trên myFace hẳn ai cũng muốn có 1 nhà sản xuất giao nhận hàng hoá tốt để tạo được uy tín và lòng tin nơi quý khách. đồng thời, cũng luôn muốn thuận lợi hơn cho những shippers. cho nên, đội ngũ myFace không dừng tương trợ những shoppers khi tích hợp luôn cả luôn tiện ích giao hàng; myFace liên kết với nhiều nhà cung cấp vận chuyển uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… các shoppers với thể tuyển lựa những tổ chức vận chuyển phù hợp mà vẫn mang thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá có đến được tay khách hàng hay ko.

Dịch vụ giao nhận uy tín

ví như sở hữu bất kỳ cạnh tranh gì, đừng ngại ngần liên hệ mang chúng tôi để đáp ứng bạn tốt nhất nhé!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.