Thêm những bí quyết chọn mua đệm đẹp cho mùa đông 2017

0
182
Trong bài viết gần đây chúng tôi đã đưa ra một số thông tin liên quan đến bí quyết lựa chọn những sản phẩm chăn ga gối đệm đẹp cho ngày Đông. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tiếp các thông tin dưới đây. Hy vọng có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn những sản phẩm hỗ trợ nâng đỡ giấc ngủ hoàn hảo và bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình.

 

Chú ý đến độ cứng của đệm

Người dùng thường nghĩ rằng những sản phẩm đệm càng cứng hay độ đàn hồi càng cao thì càng tốt. Nhưng thực tế nếu chúng không tạo được cảm giác thoải mái thì không phải là sản phẩm tốt, nên sử dụng.

Đặc biệt là độ cứng của đệm cần phải phù hợp với độ tuổi của các đối tượng sử dụng khác nhau. Ví dụ như những người ở tuổi trung niên khi đã ngoài 40 tuổi thì nên mua những loại đệm có độ mềm hơn thì sẽ tốt cho sức khỏe. Thay vì nằm đệm bông ép như những năm trước thì bạn nên thay bằng chiếc đệm lò xo bởi độ tuổi càng cao thì da của chúng ta cũng trở nên nhạy cảm hơn. Bên cạnh độ tuổi người dùng cũng cần chú ý đến các vấn đề có thể tác động đến giấc ngủ như tình trạng khó ngủ,mất ngủ nên việc cân nhắc lựa chọn đệm phù hợp rất quan trọng.

Xem thử ở các cửa hàng

Hiện nay có nhiều cửa hàng và đại lý chuyên phân phối những sản phẩm chăn ga gối đệm của các thương hiệu khác nhau với chất liệu tốt trên địa bàn Hà Nội. Trong số những địa chỉ này thì Thế giới đệm Online được xem là một trong số những địa chỉ uy tín, chất lượng và được nhiều người dùng ưu tiên sử dụng.

Nhưng bạn cũng cần chú ý, rất nhiều trường hợp có hai chiếc đệm giống hệt nhau nhưng có nhãn hiệu, vỏ bọc và giá thành khác nhau giữa các cửa hàng khiến người dùng cảm thấy băn khoăn khi tiến hành lựa chọn. Vì thế cần phải tiến hành tìm kiếm và cân nhắc thật kỹ để có thể lựa chọn được sản phẩm ấn tượng.

Thử đệm

Nếu như muốn mua được tấm đệm chất lượng tại các cửa hàng bạn nên bỏ vài phút ra để nằm thử lên tấm đệm để biết chắc chắn chất lượng cũng như độ thoải mái khi sử dụng.

Việc nằm thử lên đệm là cách tốt nhất để có thể xác định chất lượng của sản phẩm và độ đàn hồi. Bạn đừng e ngại với người bán hàng bởi hàng ngày mỗi người phải dành cả 8 tiếng để ngủ trên đệm. Vì thế hãy chắc chắn là sản phẩm tốt sau đó mới quyết định mua.

Giá cả

Thực tế thì giá thành của các loại đệm có thể giảm so với mức giá niêm yết trên đệm. Đặc biệt là các hãng thường áp dụng nhiều chương trình khuyến mại với những sản phẩm mới như đệm lò xo, đệm cao su hay đệm bông ép.

Nên tham khảo thật kỹ để có thể chọn cho mình và các thành viên trong gia đình những mẫu đệm tốt nhất, ấn tượng nhất cho người dùng.

Trên đây là một số kinh nghiệm liên quan đến việc lựa chọn đệm tốt cho không gian gia đình. Hãy tham khảo thật kỹ để có thể có những quyết định đúng đắn nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.