Tổng quan về xì gà Montecristo nổi tiếng

0
83

Sự pha trộn cân bằng một cách hoàn hảo của xì gà Montecristo được tạo ra bởi những lá thuốc được lựa chọn cẩn thận và tỉ mỉ từ vùng Vuelta Abajo nổi tiếng, quê hương của những cây thuốc lá tốt nhất thế giới. Mùi vị đặc biệt từ trung bình đến mạnh cùng với hương thơm không thể lẫn lộn đã hấp dẫn cả những người hút xì gà kinh nghiệm lẫn những người mới bắt đầu.

[​IMG]

Tất cả các kích cỡ của xì gà Montecristo đều được làm hoàn toàn thủ công với lõi dài. Xì gà Montecristo hộp 10 điếu là một dòng sản phẩm bán chạy và có doanh thu cao nhất trong danh mục đầu tư dài hạn của Habanos. Hương vị chính của điếu xì gà là hương gỗ hồ đào, đất và da là đặc trưng thuần túy nhất, được cân bằng bởi hương bạc hà và Chocolate. Hoàn thiện với gỗ tuyết tùng và hương vị thuốc lá đặc trưng của Montecristo.

Ngày nay, chuỗi những sản phẩm xì gà của thương hiệu này, mà ban đầu chỉ gói gọn trong một nhóm nhỏ hẹp được đánh số từ 1 đến 5, đã đáp ứng được mọi nhu cầu của những người đam mê xì gà ở mọi cấp độ từ Montecristo A vĩ đại cho đến Joyitas nhỏ bé.

Khoảng 50% lượng xì gà Cuba được sản xuất dưới thương hiệu này. Montecristo là tiêu chuẩn để đánh giá tất cả xì gà ở Cuba. Xì gà Montecristo No.2 và No.4 là loại xì gà được bán chạy nhất và nổi tiếng nhất với hương vị cay độc đáo mà nhiều người yêu xì gà gọi là “hương vị xì gà Cuba đích thực”. Chính vì lẽ đó mà xì gà Montecristo là thương hiệu xì gà phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.

Xì gà Montecristo là thương hiệu xì gà nổi tiếng nhất và có lẽ là được đánh giá cao nhất của Habanos trên khắp thế giới. Nó tạo nên sự chuẩn mực để nhiều người hút xì gà Habanos có thể đánh giá những thương hiệu xì gà khác. Tên của thương hiệu được lấy cảm hứng từ người anh hùng huyền thoại trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Bá tước Montecristo” của đại văn hào Alexandre Dumas, là cuốn tiểu thuyết được ưa thích của những người cuộn xì gà tại nhà máy ở Havana, chính là nơi nó được thành lập vào năm 1935.

Bất kể định dạng nào, xì gà Cuba vẫn tốt nhất và phổ biến nhất, được sản xuất tại các nhà máy Habanos SA. Chúng được làm bằng lá thuốc có nguồn gốc hoàn toàn từ khu vực trồng Pinar del Rio và lựa chọn cẩn thận và kĩ lưỡng để đảm bảo chất lượng cao nhất của mỗi Montecristo xì gà.

Xì gà Montecristo đã được sản xuất ban đầu chỉ trong năm định dạng, nhưng bây giờ các dòng đã tăng lên đến hơn một chục mô hình khác nhau. Trong những năm gần đây, hãng đã tổ chức buổi ra mắt sản phẩm mới giới thiệu đến người dùng trên thế giới đó là xì gà Cuba Montecristo Edmundo và Montecristo Open.

Xì gà Cuba Montecristo là một thương hiệu xì gà quan trọng nhất của Habanos SA, dòng xì gà này chiếm khoảng 25% tổng doanh số bán hàng của xì gà trên thế giới. Và chiếm hơn 50% số lượng cigar của Cuba xuất khẩu ra nước ngoài. Có một số khác biệt khi nói đến nguồn gốc của Cigar Montecristo – các nguồn báo cáo cho rằng Montecristo là sự cải tiến từ nhà máy H. UPMANN.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.