Xì gà Jose L. Piedra Cazadores được tạo ra hấp dẫn những người yêu thích

0
30

Đối cùng với mẫu xì gà Jose L. Piedra Cazadores, tư định dạng sang trọng đã được tạo ra say mê những bồ ưa thích và yêu thích xì con gà thanh lịch. Đây là nhiều loại xì con kê có hương bởi vì khá dễ hút thuốc với có lực kéo cực kỳ ấn tượng. Dư bởi vì mềm mượt của khói thuốc đọng lại khá chậm tan trong vòm miệng cùng khoang họng của bệnh nhân chiêm ngưỡng. Tất cả tư định dạng cung cấp trong hộp của 20 điếu xì con gà cực kỳ khá nổi bật với tạo được điểm nổi bật riêng.

Khác cùng rất các điếu Montecristo cổ đại, điếu Cazadores gợi lên 1 phương diện gần như khác dồn phần sót lại cả nhà Jose L. Piedra. Xì gà Jose L. Piedra Cazadores bền vững đang được lòng đa số những con người quen hút xì con kê cùng với vòng ring mập cũng như nắm này. Khi chúng ta bị điếu xì con kê Jose L. Piedra Cazadores cùng với mẫu thiết kế đã mắt này duyên dáng, các bạn sẽ hiểu Habanos đã đem mang lại điều gì từ các dòng Cazadores mới này. Nó mang đến chiếc cảm hứng tươi new với khá nhẹ nhàng. Những điếu Cazadores cực thích hợp đến khoảng không phía ngoài, dẫn đến cho chính mình xúc cảm được giải trí.

Một hiệ tượng đóng gói đơn thuần, tiện lợi đối cùng rất người trải nghiệm. Cụm điếu xì kê Jose L. Piedra Cazadores được đóng gói duyệt y trong nhiều hộp giấy nhỏ tuổi. Mỗi hộp giấy có chứa 5 điếu, 5 hộp giấy được đóng lại kín đáo tạo ra xì con kê Jose L. Piedra Cazadores hộp 25 điếu. Khi bóc hộp ra, cụm chúng ta có thể lấy đã từng gói nhỏ dại đem đi, nhưng mà chưa ảnh hưởng gì mang lại các điếu xì kê còn sót lại.

Những năm trước, Habanos đã tạo ra thị trường một dòng xì kê mới đó chính là loại xì con kê Jose L. Piedra Cazadores. Đây là một số loại dành cho những ai chập chững bước vào các ngành nghề xì con kê, một điếu xì con kê nhẹ hơn với chẳng phải cầu kỳ cũng như những điếu xì kê Cuba khác. Nó được đánh giá là một điếu xì kê vừa đơn giản vừa nhẹ nhàng, 1 điếu xì kê tuyệt vời cho những người bắt đầu bắt đầu tập hút, và nếu xem xét các khẩu bởi vì với hương bởi, người ta thậm chí còn tự hỏi có bắt buộc đây chính là điếu puro Cuba hay chưa nữa.

Xì gà Jose L. Piedra Cazadores cùng một trong những 3 uy tín xì gà Cuba có tiếng nhưng giá cả lại khá rẻ. Xì con gà Cazadores biết tới mang đến cùng rất kích thước vừa miệng, độ nặng của lá thuốc từ trung bình mang lại nặng. Mẫu xì con kê này phù hợp cho tất cả những người mới có tác dụng quen cùng rất hương bởi vì xì kê Cuba, nhưng mà không chắc chắn tốn kém chi phí quá phong phú.

Ngoài ra, chiếc xì con kê Jose L. Piedra Cazadores đi kèm trong 3 hộp carton gói trên cộng đồng. 1 Ống nhôm cùng rất gỗ cedar chèn để chở che cụm điếu xì con kê chứa trong đó để tránh mang đến không gian làm cho khô. Câu hỏi được thiết kế bao bì với những chiếc nhẫn quanh điếu xì con kê cũng đặt ra bước ngoặt mới. Greed color đậm, văn minh cải tiến và thay thế cho màu rubi truyền thống của xì gà Jose L. Piedra.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.