Biệt thư Coastal Hill nổi bật với cam kết lợi nhuận 10%/năm

0
44

Nằm trải dài trên 1km đường bờ biển Nhơn Lý thuộc thành phố Quy Nhơn Tỉnh Bình Định, Biệt thự Coastal Hill FLC sở hữu tất cả những tiện ích bên trong dự án Coastal Hill của chủ đầu tư FLC Quy Nhơn. Dự kiến 29 căn biệt thự Coastal Hill sẽ chính thức mở bán trong tuần tới tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ thu hút nhiều giới đầu tư.

Khu nghỉ dưỡng Beach & Golf Resort FLC Quy Nhơn được đầu tư và xây dựng uy mô và đồng bộ bởi chủ đầu tư FLC là hướng đi đầy tiềm năng cho định hướng phát triển của tỉnh Bình Định. Theo đó, trung tâm hành chính của tỉnh Bình Định sẽ được dời về trái tim của dự án Beach & Golf Resort FLC Quy Nhơn. Đây là bước đi chiến lược và nhiều tiềm năng cho các nhà đầu tư VN.

Giá bán thấp nhất ở phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng.

Biệt thự Coastal Hill FLC với 2 loại diện tích chính là 150m2 và 300m2 sẽ có giá bán từ 8,5 tỷ đến 10,5 tỷ sẽ là những cơ hộ đầu tư không thể tốt hơn cho các nhà đầu tư. Cũng với phân khúc này rất nhiều các chủ đầu tư khác có mức giá bán lên đến 17 – 50 tỷ/căn, nên sự lựa chọn bỏ ra nhiều vốn cho một căn hộ khiến cho nhiều khách hàng lo lắng.

Biệt thự Coastal Hill – Đầu tư sinh lời cao

Tiếp đón rất nhiều lượng khách du lịch mỗi năm, Quy Nhơn luôn là một trong những điểm đến thú vị cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng, và số liệu thực tế con số khách du lịch đến với quy nhơn liên tục tăng trưởng mạnh trong thời gian những năm gần đây. Biệt thự Coastal Hill luôn là cơ hội đầu tư sinh lời cao nhất khi chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 10%/năm liên tục trong 5 năm.

>>>> Xem thêm về dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.