Doanh Nghiệp BĐS Đông Dương Công Bố Dự án Chung Cư King Dom Tô Hiến Thành

0
107

CĐT Bất Động Sản Đông Dương Hoa Lâm Chính Thức Ra Mắt Căn Hộ Hoa Lâm Quận 10Đối với hầu hết tầng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà qua, diễn tả đẳng cấp thượng lưu môi trường sống trong lành, tĩnh, đề cao sự riêng tư cá nhân nhưng lại dễ dàng tham dự vào sự ầm ĩ, náo nhiệt của Đô Thị khi cấp thiết.


Hãy tuyển lựa 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền của mình, với Dự án Kingdom Hoa Lâm Quận 10 thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, thích hợp cho nhiều người với nhiều lựa chọn. Điều bạn cần là xem xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ chọn lọc phương án tốt nhất.


Căn Hộ Kingdom 101 tiện lợi cho gia đình bạn kinh doanh và an sinh với hạ tầng liên lạc rất linh hoạt khu vực chỉ 10 phút di chuyển đã đến các hệ thống tiện ích xung quanh do đó có thể nhận xét King Dom Tô Hiến Thành Q10 là Sự chọn lựa tốt nhất nhất trong những căn hộ chung cư quận 10.


Chung Cư Kingdom Hoa Lâm Tô Hiến Thành không thuần tuý chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy tưởng tượng rằng không gian sống của bạn sẽ chứa chan trong ánh sáng và tự nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được lựa chọn hiệp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.


Không chỉ có nền móng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng tương trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển thành thị Đông Dương thực hiện Căn Hộ Hoa Lâm Quận 10


nhà mẫu kingdom 101


Căn Hộ King Dom Tô Hiến Thành Q10 mang sứ mệnh tạo lập cuộc sống tiện nghi, đương đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có nói nói rằng mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn. Kingdom Hoa Lâm   thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Mỹ được thiết kế khôn cùng đẹp, qua và thứ hạng, với công viên cây xanh tới 1ha và vườn treo trên mổi tầng căn hộ.  Dự án Căn Hộ Kingdom 101   là dự án cao cấp bậc nhất giữa lòng thành phố của tập đoàn Hoa Lâm đặt rất nhiều tâm huyết, với mong muốn mang đếncho khách hàng sở hữu được sản phẩm bất động sản thiết kế đẹp với đầy đủ các tiện ích, cất lượng dịch vụ ở mức cao nhất. bởi thế chủ đầu tư đã phối hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để cùng thi công dự án của mình.


Căn Hộ Kingdom 101 Quận 10  được thiết kế đẹp tối ưu, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho cư dân sống tại đây. Với thiết kế căn hộ tối ưu không gian chứa chan ánh sáng, tại Kingdom 101 Quận 10 – từ mọi góc nhà đều ngập tràn nắng và gió, cả thảy các view đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc view hướng về TT Quận 1. tất cả đều được tính kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi đội ngũ kiến trúc sư đến từ Vertical Studio nhằm mang đến cho bạn 1 phong cách sống hoàn mỹ nhất.


kingdom 101 quận 10


Hoa Lam Real Estate đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, thuận lợi cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 hiện tại, thì Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành vẫn là sự chọn lọc hàng đầu cho gia đình bạn.


Mặt bằng kiến trúc  Kingdom 101 Tô Hiến Thành thiết kế theo thiên hướng hiện đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. phê duyệt mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.


Bạn đọc vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD Chủ Đầu Tư Khu Đô Thị Kinh Dom 101 Hoa Lâm
Điện thoại 09 890 89 87
Chân thành cảm ơn


Tham khảo thêm http://duankingdom.com.vn/du-an-kingdom-so-huu-mat-bang-doc-va-la/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.