Dragon Riverside City chung cư căn hộ đa dạng sống trọn vẹn

0
39

(http://baharchaboksar.com) Chọn lọc các căn hộ tại Chung cư Dragon Riverside City quận 5 hôm nay để tối ưu hoá lợi nhuận. Những tiềm năng của các căn hộ tại dự án nhà ở này dần được hiện thực hoá đẩy giá căn hộ tăng cao trong thời gian tới. chung cư Dragon Riverside City căn hộ đa dạng

Dragon Riverside City

Click Xem danh sách bán căn hộ tại quận 5. Giakhanhland.vn tổng hợp tất cả các dự án căn hộ quận 5 với thông tin mới nhất.

khu dự án cao cấp Dragon Riverside City Võ Văn Kiệt nằm trêm mặt tiền số 628 – 630 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5. Dự án được đầu tư, phát triển bởi Công ty CP BĐS Sài Gòn Vi Na. Chung cư Dragon Riverside City quận 5 là dự án căn hộ tầm trung do Công ty CP BĐS Sài Gòn Vi Na làm chủ đầu tư tại vị trí mặt tiền số 628 – 630 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh. Chính vì sở hữu những ưu thế vượt trội kể trên, dự án cao cấp Dragon Riverside City ngay từ thời điểm đầu mới chính thức ra mắt đã ghi nhận tốc độ giao dịch “khủng” cùng số lượng khách hàng quan tâm vượt trội so với những sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực.

Khu đô thị, cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ vinhomes golden river (Sài Gòn – ) bao gồm các quần thể căn hộ cao cấp, khu biệt thự đẳng cấp ven sông, khối văn phòng, thương mại, dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao. Đảm bảo cho đầy đủ các nhu cầu của cư dân mua nhà từ già, trẻ, bé lớn trong dự án cao cấp Dragon Riverside City. Chưa dừng lại ở đó, tại cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ vinhomes golden river chủ đầu tư còn mang đến những giá trị sống đích thực về đời sống thể chất và tinh thần của cư dân. Môi trường sống tiện nghi với những nhu cầu về vật chất như mua sắm, ăn uống, đi lại cho tới những nhu cầu về tinh thần như giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, an ninh … đều được tập trung phát triển đồng bộ.

Để phù hợp với tiêu chí này, ban quản lý Chung cư Dragon Riverside City quận 5 đã trang bị sẵn một hệ thống quy định thật chặt chẽ về vấn đề giữ vệ sinh chung khu vực bên trong và khu vực xung quanh dự án. Điều này sẽ góp phần kêu gọi ý thức của người dân, đóng góp không nhỏ vào công cuộc bảo vệ môi trường chung cho thành phố. khu dự án cao cấp Dragon Riverside City Võ Văn Kiệt với hệ thống nội thất hoàn toàn từ gỗ tự nhiên cùng cửa sắt chống cháy phủ gỗ chỉ có ở những căn hộ được chủ đầu tư Công ty CP BĐS Sài Gòn Vi Na áp dụng và đầu tư thiết bị cho khu dự án cao cấp Dragon Riverside City Võ Văn Kiệt . Khi sở hữu căn hộ bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống với đầy đủ tiện nghi tốt nhất để phục vụ cho cuộc sống. Sở dĩ nói dự án cao cấp Dragon Riverside City là “Resort bên sông” bởi dự án được xây dựng ngay cạnh sông Sài Gòn và các tòa nhà xen kẽ với hệ thống công viên, cây xanh với lối kiến trúc hiện đại, khoa học, mà vẫn đảm bảo tính mỹ quan và thiện cảm.

dự án cao cấp Dragon Riverside City sẽ là nơi xây dựng cho quý khách hàng một không gian sống hoàn hảo, theo tiêu chuẩn quốc tế. Với một diện tích dự án tương đối rộng, nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm chưa đầy 18,6%, còn hơn 80% còn lại của dự án, chủ đầu tư sẽ tập trung khai thác và kiến tạo một không gian xanh, cùng những tiện ích xanh theo tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế. Sở hữu một căn hộ trong cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ vinhomes golden river , khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích do chủ đầu tư mang lại cho khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và mua một căn hộ tốt nhất tại dự án cao cấp Dragon Riverside City.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý và tiến độ thi công và chất lượng công trình dự án cao cấp Dragon Riverside City. Bởi Công ty CP BĐS Sài Gòn Vi Na là thương hiệu cực kỳ uy tín, thêm vào đó, dự án còn được ngân hàng thương mại công thương Việt Nam Đứng ra bảo lãnh và nhiều ngân hàng uy tín hỗ trợ tài chính như: Vietcombank… đây đề là những ngân hàng có quy trình kiểm tra năng lực, sức khỏe tài chính của đơn vị đầu tư phát triển cực kỳ gắt gao trước khi chấp nhận hợp tác. Với những thông tin trên đây, hy vọng quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua được một căn hộ đẹp nhất tại dự án cao cấp Dragon Riverside City với mức giá tốt nhất và mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Chăm sóc quý khách hàng Điện thoại – (+84)903191286 Nguồn xem thêm thông tin dự án tại đây: https://giakhanhland.vn/dragon-riverside-city/