Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ chung cư nằm ngay trung tâm khu bậc nhất

0
31

(http://baharchaboksar.com) Hiện tại, một trong những dự án căn hộ đang được trông mong nhất trên thị trường bất động sản phân khúc cao cấp chính là dự án Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh – án ngữ tại cửa ngõ Đông Nam thủ đô của Tập đoàn Công ty CP đầu tư Hoàng Gia. Đầu tư đồng bộ và thiết kế đẳng cấp, dự án Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh sẽ là sự quyết định hoàn mỹ dành cho các gia đình có điều kiện kinh tế muốn tìm kiếm một môi trường sống đích thực. chung cư Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ nằm ngay trung tâm

Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ

Du an Mega City 2 Nhon Trach Dong Nai

http://vietcomland.com/du-an-chung-cu-hoang-gia-new-melbourne-bac-ninh/ được xây dựng trên một diện tích hơn 24ha do tập đoàn Công ty CP đầu tư Hoàng Gia làm CĐT. Ngay từ những thông tin đầu tiên về vị trí đặt, dự án đã gây “xôn xao” trên thị trường bất động sản khi sở hữu được vị trí hiếm hoi, duy nhất và cuối cùng cùng là đẹp nhất ngay giữa trung tâm Bắc Ninh, nằm bên bờ sông Sài Gòn, giữa trung tâm TP. Bắc Ninh. Đây cũng là dự án trọng tâm và được chú trọng nhất của tập đoàn Công ty CP đầu tư Hoàng Gia trong năm 2018 tại thị trường bất động sản miền Nam. Nguyên tắc “vị trí, vị trí và vị trí” dường như chỉ đúng 1 phần cho sự thành công của 1 dự án BĐS hiện nay. Không những thế, từ dự án căn hộ cao cấp Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh di chuyển tới siêu thị BigC, trường THPT TP. Bắc Ninh – Trung tâm thành phố Bắc Ninh cách trung tâm thủ đô Hà Nội 30km về phía đông bắc thông qua các trụng đường giao thông huyết mạch, phía đông và đông nam giáp tỉnh Hải Dương, phía nam giáp tỉnh Hưng Yên. Mặt khác trong chiến lược quy hoạch xây dựng, tỉnh còn thuộc vùng thủ đô và còn nằm trên 2 hành lang kinh tế Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. .

Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ New Melbourne Bắc Ninh là dự án được phát triển nhằm mục đích đáp ứng những mong muốn của người dân. Với khu căn hộ và nhiều tiện ích khác biệt, độc đáo, được xây dựng theo mô hình biệt lập, khép kín với lối thiết kế theo phong cách cổ điển, Nguyễn Văn Cừ nên rất sang trọng, an ninh, tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, mang nét văn hóa riêng biệt. Dự án hứa hẹn sẽ là dự án mang đến một cuộc sống thật tiện ích và chất lượng cho mọi nhà khi an sinh và phát triển tương lai tại Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ New Melbourne Bắc Ninh.

Các căn hộ thuộc dự án Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh mang đậm phong cách châu á hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng, các khu vực chức năng được bố trí riêng biệt, thông thoáng, khu vực đặt cục nóng máy lạnh tách biệt hoàn toàn,. http://vietcomland.com/du-an-chung-cu-hoang-gia-new-melbourne-bac-ninh/ được thiết kế hài hoà giữa lối cổ điển ấm áp sang trọng và sự đẳng cấp hiện đại theo phong cách châu á hiện đại. Chủ nhân dự án căn hộ cao cấp Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh sẽ được sống và tận hưởng mỗi ngày một không gian sống thoáng đãng, đón gió và ánh sáng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên.

Chọn một căn hộ ở đây để quý khách có thể tận hưởng những điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi mang đến cho quý khách hàng. Không những thế, trở thành cư dân của dự án căn hộ cao cấp Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh, quý vị sẽ được kết nối với một cộng đồng hướng đến lối sống lành mạnh, an nhiên và văn minh. Những cư dân trí thức nhân hòa cùng hướng về một cuộc sống biệt lập bình yên và ấm áp tình bằng hữu.

Với mật độ xây dựng thấp, cây phủ xanh từ ngoài cổng, trên những con đường, đến chậu cây trong căn hộ tạo nên một không gian tràn ngập hơi thở thiên nhiên,cư dây dự án căn hộ cao cấp Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh được sống trọn vẹn từng ngày trong cuộc sống xanh mà ai cũng mong muốn. Hay chọn cho thuê dự án căn hộ cao cấp Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh để cùng người thân và gia đình trải nghiệm cuộc sống cao cấp và hiện đại, cùng với trải nghiệm không gian tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt mỏi.
Phòng kinh doanh Điện thoại – (+84)905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/du-an-chung-cu-hoang-gia-new-melbourne-bac-ninh/