Khu chung cư cao cấp Gem Riverside tiện nghi đích thực

0
98

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside được xây dựng bởi Đất Xanh Group giá trị dài hạn gần bên sông quản lý 5 sao.

Gem quan 2 giá trị dài hạn vốn khổng lồ triển khai uy tín. Khu dự án thân thiện môi trường, chủ đầu tư Đất Xanh Group quần thể hiện đại. căn hộ chung cư Gem Riverside tràn ngập ánh nắng, toạ lạc tại đường đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Nam Rạch Chiếc, An Phú gần bên sông. Bao quanh bởi không gian xanh mát và sàn gỗ để tắm nắng, hồ bơi của Gem Riverside thỏa mãn cả những người bơi lội chuyên nghiệp lẫn cư dân thích tắm nắng và trẻ em mọi lúc. Căn hộ cao cấp Gem Riverside đô thị tiện ích, ở huyện Quận 2 quản lý 5 sao. Phóng tầm nhìn ra dòng sông Sài Gòn tuyệt đẹp. Đặc biệt tại đây có đường dẫn trực tiếp ra ga tàu điện metro để đi đến Bến Thành.

Gem Riverside
Chung cu Gem Riverside dat xanh triển khai uy tín. du an Gem Riverside quan 2 thân thiện môi trường. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi. Căn hộ Gem Riverside có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1.
Gem quan 2 quần thể hiện đại. Đến với Gem Riverside, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM,… Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án.
Chung cu Gem Riverside dat xanh tràn ngập ánh nắng. Dự án Gem Riverside có mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng. Điểm nhấn trong từng căn hộ tại dự án Gem Riverside chính là căn hộ tràn ngập ánh sáng và trải rộng view nhìn cho các chủ nhân.
du an Gem Riverside quan 2 đô thị tiện ích. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.
Phòng kinh doanh Điện thoại – 0906 765 092