Những điều dự án Palm Garden hướng đến

0
54

Dự án căn hộ Palm Garden là 1 trong một vài cái tên đang được mọi người nhắc đến nhiều nhất trên phân khúc nhà ở hiện tại. Tuy nhiên, nhiều khách mua vẫn đang thắc mắc rằng đối tượng nào thích hợp sở hữu căn hộ Palm Garden Keppel Land? Vì nguyên nhân gì mà họ nên chọn căn hộ Palm Garden để an cư? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết ngay bên dưới đây để nắm rõ hơn nhé

palm garden dieu huong den

Dự án căn hộ Palm Garden phù hợp với đối tượng KH nào?

Dự án căn hộ Palm Garden phân tích Nhật Phạm chính thức được giới thiệu ra ngoài phân khúc vào cuối năm 2017, mới ra mắt được chưa lâu nhưng dự án đang là 1 trong các cái tên “hot” đang tại Quận 2 được những nhà đầu tư săn lùng. Dự án là đứa con tinh thần của CĐT Kepple Land nối tiếp sự thành công của dự Palm Heights. Kepple Land là tập đoàn BĐS lớn của Singapore nổi tiếng có nhiều dự án lớn tạo tiền đề để thương hiệu vươn xa hơn ra toàn cầu. Những dự án cảu Keppel Land đều được khách hàng để ý, tin tưởng và tuyển lựa làm môi trường sống của mình. Cho nên, ta với thể khẳng đinh rằng dự án này phù hợp với một số đối tượng bạn có thu nhập cao.

Các đối tượng khách hàng thích hợp mang dự án căn hộ Palm Garden

KH không ngừng nghỉ đi đến tới các trung tâm thành phố hoặc một vài quận huyện kế cạnh khác.

· bạn nước ngoài sang sinh sống và hoạt động tại Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

· quý khách có thu nhập cao, ổn định về tài chính.

Dự án căn hộ Palm Garden phù hợp mang đối tượng KH nước ngoài

mang lợi thế đắt giá về mặt địa điểm, căn hộ Palm Garden sẽ là sự lựa chọn lý tưởng và chuẩn xác cho một vài đối tượng là khách mua người nước ngoài. Bởi nơi đấy với hệ thống giao thông đồng bộ và linh hoạt, dễ dành đi lại tới những trung tâm thành phố giúp cho một số khách mua nước ngoài không còn phải lo lắng về vấn đề đi lại nữa. Mặt khác, dự án còn dễ dành di chuyển với sân bay Tây Sơn Nhất sẽ là điều kiện thuận lợi cho việc đi công tác tại các nước khác.

Tham khảo ngay: Vì sao Palm Garden sự lựa chọn của người nước ngoài

có tiện ích nội khu sang trọng và đầy đủ được tích hợp trong dự án Bên cạnh lối kiến trúc mở hoàn toàn thích hợp với sở thích gần gũi sở hữu môi trường xung quanh của du khách nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Mặt khác, xung quanh căn hộ Palm Garden là các dự án kế bên, một số KĐT được xây lên hình thành nên cùng đồng người nước ngoài, bởi vậy việc hòa nhập văn hóa sẽ phát triển thành tiện lợi hơn

Căn hộ Palm Garden thích hợp sở hữu KH thượng lưu

Do căn hộ Palm Garden mang các tiện ích cấp cao đạt tiêu chuẩn 5 sao cùng với 1 địa điểm tuyệt hảo trong lòng thành phố, mặt khác được xây dựng bởi chủ đầu tư nổi tiếng trên thế giới bởi vậy dự án sẽ thích hợp với một vài khách hàng có thu nhập cao hay các KH thượng lưu. Mang số tiền mà khách mua bỏ ra, Kepple Land cam kết sẽ mang lại 1 cuộc sống hiện đại chất lượng xuất sắc, cao cấp, hiện đại nhất tại Quận 2 mà những dự án khác không tưởng được.

Dự án căn hộ Palm Garden là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho một vài ai muốn mang một cuộc sống hàng ngày xuất sắc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.