Summer Residences Quận 4 sử dụng nhiều trang thiết bị cao cấp

0
26

CĐT còn trang bị hệ thống tiện nghi toàn khu đa dang giúp cư dân có thể tiếp cận ngay và sử dụng những nguyên liệu sạch, tốt nhất cho sức khỏe. Trong đó, nổi bật là hàng loạt tiện nghi mà Capitaland phát triển tại dự án Summer Residences giúp cho cư dân tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Dự án Summer Quận 4 có không gian thiết kế ghi điểm và ấn tượng nhất đầu tiên khi bạn bè người nhà đến thăm căn hộ nét thiết kế tinh tế tụ họp đến yếu tố thiên nhiên sản xuất cảm nhận.

Thị trường học bđs TPHCM đầu năm trở thành sôi động với nguồn cung liên tiếp tăng song song cũng chứng kiến cuộc cạnh tranh ở các phân khúc, nhất là căn hộ trung – cao cấp. Dự án Summer Residences tạo sự khác biệt trong hệ thống tiện nghi chung và cả thiết kế bên trong căn hộ. dự án căn hộ được thiết kế với nội thất màu sáng khiến người xem luôn có cảm giác dễ chịu khi bước vào.

Dự án Summer Quận 4 khách hàng nào cũng chọn được căn hộ vừa ý

Bên cạnh đó, các tiện nghi tại dự án Summer Residences cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm được nhiều khách hàng đang tìm kiếm căn hộ chia sẻ. Doanh thu của mỗi căn hộ Summer Residences trừ đi phí vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về trong cho thuê. Vì thế, dự án Summer Residences Quận 4 sẽ quy định hệ số xác định diện tích đất tính thuế đối với đất thi công nhà dự án căn hộ có sự phân biệt giữa diện tích để ở và diện tích để kinh doanh.

Khi cuộc đua trở thành gay cấn, thì những căn hộ khác biệt trong sản phẩm, hướng đến trải nghiệm của khách hàng luôn là chọn lọc ưu tiên hàng đầu khi chọn nhà. Khu căn hộ sáng dạ hướng sông Summer Residences chính thức được giới thiệu với sự tham dự của nhiều nhà phát triển phải kể đến Capitaland. Ngay trong Quý đầu tiên của năm 2018, chủ đầu tư Summer Residences đã ồ ạt giới thiệu những sản phẩm căn hộ mới ra thị trường học với hàng loạt ưu đãi quyến rũ.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.