Két sắt gồm những loại khóa nào?

0
53
Két sắt đang ngày càng trở thành vật dụng quan trong đối với chúng ta. Một chiếc két sắt có thể sử dụng nhiều loại khóa khác nhau, giúp chúng ta bảo mật thông tin được tốt nhất.
Hiện nay két sắt thông thường có 5 loại khóa khác nhau trong đó phổ biến nhất là khóa điện tử và khóa cơ. Tuy nhiên vẫn còn nhiều dòng khóa khác nên giúp khách hàng thoải mái lựa chọn được những mẫu két sắt phù hợp nhất cho mình.

 

Két sắt gồm những loại khóa gì?
Trên thị trường két sắt hiện nay có 5 loại khóa gồm: két sắt khóa cơ, két sắt khóa điện tử, két sắt khóa vân tay, két sắt khóa cơ đổi mã, két sắt khóa 2 chìa.
Két sắt điện tử là dòng két sắt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của dòng két sắt này là dễ dàng sử dụng, độ bảo mật cao cùng với việc có thể đổi mã két theo ý muốn của mình.
Ngày nay theo công nghệ hiện đại thì những chiếc két sắt sử dụng dễ dàng, thông minh cũng sẽ được sử dụng phổ biến hơn so với những chiếc két sắt khóa khác. Két sắt điện tử còn thường có bộ chuông báo động chống trộm nên càng được sử dụng phổ biến hơn.
Dòng két sắt thứ 2 cũng được sử dụng nhiều đó là két sắt khóa cơ và khóa cơ đổi mã. Đây là những dòng két sắt vô cùng bền, tuy nhiên lại khó sử dụng. Đây là dòng két sắt có núm xoay, với dòng két này bạn phải xoay thật chính xác mã két mới có thể mở được két ra.
Dòng két sắt thứ 4 chính là dòng két sắt rất hiện đại và được nhiều người mong muốn sử dụng nhất hiện nay. Đây là dòng két sắt sử dụng vân tay của bạn kết hợp với chìa khóa để có thể mở két ra.
Ưu điểm của dòng két sắt này là vô cùng dễ sử dụng và độ bảo mật vô cùng cao, cực kỳ an toàn với tài sản của bạn. Dòng két sắt hiện đại này cũng được trang bị chuông báo chống trộm nên rất an toàn.
Một dòng két sắt hiện nay cũng thường xuyên được sử dụng nữa đó là két sắt khóa 2 chìa. Thông thường một chiếc két sắt thường là sự kết hợp giữa một bộ khóa và một chìa khóa chính. Tuy nhiên dòng két này họ không sử thiết kế như vậy mà sử dụng kết hợp 2 chìa khóa chính luôn. Dòng két này rất thích hợp với những người lớn tuổi, hay mắc bệnh đãng trí, hay quên. Khi sử dụng két sắt này bạn phải sử dụng kết hợp cả 2 chìa khóa mới có thể mở được két sắt ra.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.