Các dòng xe hiện diện tại đại lý Honda Ô Tô Kim Thanh

0
113

Đại lý Honda Ô Tô Kim Thanh là một trong số các đại lý ủy quyền chính hãng của Honda hiện diện tại thị tường Việt Nam, chịu trách nhiệm bán hàng – trang bị bảo dưỡng – bảo hành, sửa chữa nhằm phục vụ tốt nhất cho hành khách bán kính thành phố Hồ Chí Minh cũng như quảng bá hình ảnh của hãng rộng rãi thành phố.

Điểm mặt các dòng xe tên tuổi của Honda hiện diện tại đại lý Honda Ô Tô Kim Thanh

-Honda Accord 2017: là một trong các thành viên của phân khúc sedan hạng D, ở phiên bản mới năm 2017, Honda Accord đã có nhiều sự thay đổi nhằm thiết kế các dấu ấn duy nhất của mình khiến hành khách dễ dàng nhận biết. Về thiết kế ngoại thất, Honda Accord vẫn trung thành với phong cách thể thao, thể thao và đầy cuốn hút, đầu xe có khá mọi chi tiết mới so với bản tiền nhiệm 2015. Đầu xe nổi bật với các chi tiết nhấn nhá mạ chrome nối liền với 2 cụm đèn tra tính năng LED sắc xảo hơn. Tiến về phía thân xe, vẫn thấp thoáng hình dáng của phiên bản cũ với các đường gân dậo nổi phía bên trên và của xe. Đối với trái tim của mình, Honda Accord 2017 được tính năng khối động cơ xăng 2.4L I4 DOHC i-VTEC ứng dụng Kỹ thuật EARTH DREAM TECHNOLOGY đi kèm với hộp số tự động 5 cấp. HIện nay Honda Accord được bán tại đại lý Honda Ô Tô Kim Thanh với mức giá 1 390 000 000 đồng

đại lý Honda Ô Tô Kim Thanh

– Honda Civic 2017: trở lại với phong cách thể thao, trẻ trung, Honda Civic 2017 tiếp tục cạnh tranh mở cửa với Toyota Altis và Hyundai Elentra. Về thiết kế ngoại thất, Honda Civic 2017 nổi bật nhờ bộ áo mới lạ hoàn toàn so với phiên bản cũ với phần logo Honda được đẩy lên cản trước sáng bóng nhờ có thế hệ mak chrome bên ngoài. Sở hữu thiết kế đầu xe hình tổ ong mờ kết hợp với các thanh chắn ngang có mục đich tạo thêm điểm nhấn cho xe, tăng tính mạnh mẽ, thể thao cho Civic 2017.

Ngoài ra, phía thân xe còn được tạo điểm nhấn nhờ đường gân nổi chạy thẳng 2 bên tay nắm cửa tăng độ chắc chắn hơn cho xe. Về tính năng động cơ, tại thị trường Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại thì Honda duy nhất trang bị một phiên bản động cơ 1.5L Vtec Turbo 4 xy lanh đi kèm hộp số sàn 6 cấp. Tại đại lý Honda Ô Tô Kim Thanh, Honda Civic được trưng bày và bán với mức giá công bố là 950 000 000 đồng.

Các dòng xe hiện diện tại đại lý Honda Ô Tô Kim Thanh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.